Võ sĩ Mỹ tung 4 cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ nằm bẹp

Alonzo Menifield hạ gục Paul Craig.
Alonzo Menifield hạ gục Paul Craig.
TPO - Tận dụng pha ra đòn lỗi của Paul Craig, võ sĩ Alonzo Menifield đã nhanh chóng áp sát khiến đối thủ mất trụ và ngã xuống sàn đấu. Sau đó, tay đấm người Mỹ liền bồi thêm 4 cú đấm cực mạnh để giành chiến thắng knock-out.

Clip: Võ sĩ Mỹ tung 4 cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ ‘nằm bẹp’. Nguồn: UFC - Ultimate Fighting Championship.

Ở cuộc chạm trán với Paul Craig tại sự kiện UFC on ESPN diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua, võ sĩ Alonzo Menifield đã có một tình huống ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Cụ thể, khi hiệp 1 vừa diễn ra được gần 2 phút, Alonzo Menifield đã tận dụng rất tốt sơ hở của Paul Craig để áp sát, khiến đối thủ mất trụ ngã xuống sàn đấu. Nhân cơ hội này, võ sĩ người Mỹ liền tung thêm 4 cú đấm bồi cực mạnh, buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng cho anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

TPO - Đã qua lâu rồi cái thời El Clasico là cuộc đối đầu giữa riêng Messi và Ronaldo. Và cũng đã chính thức khép lại triều đại của Messi ở những trận cầu kinh điển. Với El Clasico hiện tại và tương lai, sân khấu sẽ dành cho những người trẻ. Ở đó, Ansu Fati và Vinicius đang nổi lên là niềm hy vọng của hai đội.