Võ sĩ Mỹ tung 4 cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ nằm bẹp

Alonzo Menifield hạ gục Paul Craig.
Alonzo Menifield hạ gục Paul Craig.
TPO - Tận dụng pha ra đòn lỗi của Paul Craig, võ sĩ Alonzo Menifield đã nhanh chóng áp sát khiến đối thủ mất trụ và ngã xuống sàn đấu. Sau đó, tay đấm người Mỹ liền bồi thêm 4 cú đấm cực mạnh để giành chiến thắng knock-out.

Clip: Võ sĩ Mỹ tung 4 cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ ‘nằm bẹp’. Nguồn: UFC - Ultimate Fighting Championship.

Ở cuộc chạm trán với Paul Craig tại sự kiện UFC on ESPN diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua, võ sĩ Alonzo Menifield đã có một tình huống ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Cụ thể, khi hiệp 1 vừa diễn ra được gần 2 phút, Alonzo Menifield đã tận dụng rất tốt sơ hở của Paul Craig để áp sát, khiến đối thủ mất trụ ngã xuống sàn đấu. Nhân cơ hội này, võ sĩ người Mỹ liền tung thêm 4 cú đấm bồi cực mạnh, buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng cho anh.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

TPO - Trận thua tan tác trước Leicester khiến MU đứt chuỗi trận bất bại trên sân khách kéo dài gần 2 năm. Không những thế, thất bại này còn cho thấy HLV Solskjaer hầu như chẳng có kế hoạch thay đổi lối chơi của đội bóng thành Manchester, mặc cho những kết quả không tốt gần đây.