Võ sĩ De La Hoya hấp dẫn phái đẹp

Võ sĩ De La Hoya hấp dẫn phái đẹp
TP - Võ sĩ nhà nghề lừng danh thế giới về những "quả đấm phật thủ", và vẻ đẹp trai De La Hoya, hiện đang tất bật cho trận tranh chức vô địch của mình với Manny Pacquiao (cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12/2008).
Võ sĩ De La Hoya hấp dẫn phái đẹp ảnh 1
De La Hoya (phải)

Đây là trận đấu vĩnh biệt võ đài của De La Hoya sau gần 20 năm ngự trị làng quyền anh nhà nghề hạng dưới bán trung của các tổ chức quyền anh thế giới.

Ở tuổi 35 De La Hoya vẫn tin tưởng rằng sau khi thượng đài với Macquiao anh vẫn có thể trở về Alamo, nơi sẽ có hàng nghìn thiếu nữ sẵn sàng chờ đón anh cho dù anh có thắng hay thua.

Trước lúc đăng ký trận thượng đài với Macquiao De La Hoya cho các phóng viên biết: "Những thiếu nữ, những người đàn bà đẹp vào ngày thi đấu đều sẵn sàng chờ đón tôi. Vợ tôi đã nhiều phen nổi giận về sự có mặt này. Nhưng tôi vẫn được các cô gái đẹp săn đón".

De La Hoya kể một câu chuyện có thật rất vui như sau: Trong trận thượng đài hơn một năm trước, vào trung tuần tháng 7/2007, ban tổ chức trận đấu của anh đã hết sức vất vả dẹp "loạn người đẹp" tại cuộc họp báo của anh tổ chức ở Las Vegas.

Cho dù những cú đấm ở tuổi 35 của anh đã phần nào ít nguy hiểm hơn, thân hình De La Hoya vẫn đẹp như một pho tượng Hy Lạp.

Hiện nay người Mỹ và các cô gái Mỹ rất hâm mộ các trận đấu có De La Hoya so găng. Anh cho biết anh sẽ treo găng sau trận đấu cuối năm rất có thể sẽ diễn ra vào ngày 6/12/2008.

Giới bình luận lại có tiên đoán của riêng họ. Họ cho rằng De La Hoya không dại gì mà lại treo găng. Bởi De La Hoya hiện đang là thần tượng của quyền anh Mỹ. Vừa là ông bầu cho mình vừa là võ sĩ, anh đã thổi một sức sống mới một vẻ đẹp mới vào môn thể thao đầy bạo lực này.

Tim Dahlberg một chuyên gia quyền anh đã nói: "Tại sao De La Hoya lại phải treo găng khi mà những cô gái đẹp vẫn tới xem anh thi đấu và tiền vẫn chảy đều dặn vào các tài khoản của võ sĩ này ở rất nhiều ngân hàng trên khắp nước Mỹ". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm