Võ sĩ Ba Lan đấm siêu nhanh, tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Màn ra mắt sàn MMA chuyên nghiệp của Artur Szpilka đã diễn ra vô cùng hoàn mỹ khi anh đã có chiến thắng knock-out trước đối thủ Serhiy Radchenko tại sự kiện KSW 71.

Mặc dù là một trong những võ sĩ quyền Anh nổi tiếng bậc nhất ở Ba Lan với thành tích thi đấu 24 thắng, 5 thua, nhưng sự kiện KSW 71 lại là lần đầu tiên Artur Szpilka tham dự một giải MMA chuyên nghiệp. Vì vậy, tay đấm 33 tuổi không được đánh giá cao bằng đối thủ của anh là Serhiy Radchenko.

Thế nhưng, khi bước vào trận đấu, Artur Szpilka lại khiến Serhiy Radchenko gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí, trong hiệp thi đấu đầu tiên, võ sĩ người Ba Lan còn có không ít cú đấm chính xác khiến đối thủ choáng váng.

Võ sĩ Ba Lan đấm siêu nhanh, tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’ ảnh 1

Pha ra đòn ấn định kết quả trận đấu.

Khi hiệp 2 diễn ra được gần 3 phút, tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Serhiy Radchenko, Artur Szpilka đã tung ra một cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh, ngã sấp mặt xuống sàn. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Szpilka.

Video: Artur Szpilka hạ knock-out Serhiy Radchenko. Nguồn: KSW.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.