Võ sĩ Anh tung cú đá tàn nhẫn khiến đối thủ bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Chrissy Mountford ra đòn hạ knock-out Connor Norsworthy.
Chrissy Mountford ra đòn hạ knock-out Connor Norsworthy.
TPO - Cú đá cực mạnh của Chrissy Mountford đã trúng vào cằm và khiến Connor Norsworthy bất tỉnh ngay trên sàn đấu khi trận đấu mới diễn ra được 12 giây.

Vào trung tuần tháng 7 vừa qua, Chrissy Mountford đã có cuộc so găng với Connor Norsworthy tại sự kiện Battle Arena 60 diễn ra ở Birmingham, Anh. Trước trận đấu này, Mountford là người được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ nhờ sở hữu thành tích cũng như kinh nghiêm thi đấu tốt hơn.

Trước trận đấu này, Chrissy Mountford đã có 5 lần thượng đài tại đấu trường MMA chuyên nghiệp và giành được 4 chiến thắng. Trong khi đó, đây mới là lần đầu tiên, Connor Norsworthy tham dự một giải MMA chuyên nghiệp.

Khi các khán giả có mặt tại sàn The New Bingley Hall chưa kịp ngồi ấm chỗ thì trận đấu đã kết thúc với phần thắng knock-out thuộc về Chrissy Mountford. Theo đó, trong một pha “mặt đối mặt”, võ sĩ người Anh đã tung ra một cú đá tầm cao trúng vào cằm và khiến Connor Norsworthy ngã xuống sàn đấu bất tỉnh.

Ngay lập tức, trọng tài đã can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Chrissy Mountford.

Video: Chrissy Mountford ra đòn hạ knock-out Connor Norsworthy.Nguồn: MMA BATTLE ARENA.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.