Vợ quan chức Nga chụp ảnh khoả thân kêu gọi người dân bầu cử

TPO - Trong ảnh, vợ của chính trị gia Nga cùng dàn người mẫu nghiệp dư ở trạng thái khoả thân, cơ thể được che bởi tấm băng rôn lớn in dòng chữ: “Chúng tôi sẽ đi bầu cử!”.

Vợ quan chức Nga chụp ảnh khoả thân kêu gọi người dân bầu cử ảnh 1 Bức ảnh tuyên truyền bầu cử của bà Yulia Dyatlova. Ảnh: VK

RT đưa tin, nhân vật trung tâm của bức ảnh khoả thân là bà Yulia Dyatlova, vợ của ông Aleksandr Dyatlov – phó lãnh đạo đảng Nước Nga Thống nhất tại hội đồng địa phương của Arkhangelsk, thành phố thuộc Vòng Bắc cực Nga.

Trong ảnh, bà Dyatlova đứng giữa tám người mẫu trẻ, tất cả dường như đều khoả thân, cơ thể họ được che bằng tấm băng rôn lớn ghi dòng chữ: “Chúng tôi sẽ đi bầu cử!” bằng tiếng Nga. Bức ảnh được đăng trên nguồn cung cấp dữ liệu mạng xã hội của một hãng sáng tạo hình ảnh thuộc sở hữu của Dyatlova, với lời hứa: “Chúng tôi sẽ gặp bạn ở điểm bỏ phiếu!”.

Bà Dyatlova khẳng định, bức ảnh khoả thân không phải nhằm mục đích không lành mạnh nào, mà để làm nổi bật mối liên hệ chung giữa các người mẫu nghiệp dư.

“Ở bên ngoài, tất cả những phụ nữ này đều khác nhau, và có những công việc khác nhau – kỹ sư, giáo viên, sinh viên, huấn luyện viên thể dục… Nhưng tất cả chúng tôi đều muốn làm cho thế giới đẹp hơn, đất nước chúng ta tốt hơn, chúng tôi muốn cho thấy mọi người nên quan tâm đến tương lai”, bà Dyatlova giải thích, đồng thời nhấn mạnh, chồng bà không ghen tuông hay xấu hổ khi bà xuất hiện trong hình ảnh.

Đây là một trong những hoạt động mới nhất trong các chiến dịch tuyên truyền trực tuyến để khuyến khích người Nga đi bầu cử tổng thống. Hiên, Tổng thống Vladimir Putin vẫn là ứng viên được yêu thích nhất, với 69% ủng hộ.

Trước đó, phiên bản tiếng Nga của Tạp chí Maxim cũng công bố đoạn video ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh về chủ đề bầu cử, với các nữ người mẫu ăn mặc sexy tạo dáng tại điểm bỏ phiếu giả định.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG