Vợ ông trùm F1 bỏ nhà ra đi

Vợ ông trùm F1 bỏ nhà ra đi
TPO - Bà Slavica đã cuốn gói khỏi nhà hôm diễn ra Grand Pix Brazil. Trong khi Bernie Ecclestone bao biện vợ mình không chịu nổi cảnh hàng xóm sửa chữa nhà cửa thì báo chí lại loan tin họ sắp ly dị.
Vợ ông trùm F1 bỏ nhà ra đi ảnh 1
Bernie Ecclestone, con gái Petra và bà vợ Slavica.

Bà Slavica đã rời căn hộ trị giá 10 triệu bảng hồi đầu tháng, khi mà ông Ecclestone đang có mặt tại Grand Pix Brazil, nơi Hamilton trở thành tay lái trẻ nhất trong lịch sử F1 đăng quang.

Năm nay 50 tuổi, bà Slavica từng là người mẫu của hãng Armani, nổi tiếng khi cao hơn ông chồng tới 10 inch.

Theo tờ Daily Mail thì bà Ecclestone đã chuyển tới nhà cô con gái Petra, hiện đang sống cùng bạn trai. Bà thậm chí còn sớm gặp luật sư để trao đổi về việc ly hôn và nếu điều đó xảy ra, một lượng lớn tài sản của ông trùm làng F1 sẽ phải sẻ chia.

Được biết, vì nguyên nhân thuế má, ông trùm 78 tuổi đã chuyển phần lớn trong khối tài sản trị giá 3,5 tỷ bảng cho bà vợ đứng tên. Vì vậy, khi ly hôn, việc chia tài sản sẽ rất phức tạp.

“Tôi không muốn nói bất cứ điều gì. Có gì hãy hỏi chồng tôi” - bà Slavica từ chối trả lời báo giới về tin đồn ly dị. Trong khi đó ông Bernie vẫn khẳng định rằng vợ mình rời nhà là vì không chịu được tiếng ồn do hàng xóm sửa chữa nhà cửa gây ra: “Bà ấy thực sự không chịu được tiếng ồn. Còn về việc bà ấy muốn ly hôn thì tôi không hề biết”.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm