Vỡ nợ, vợ sững người phát hiện chồng dâng sạch tiền cho 'nhân viên trẻ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thực ra trong câu chuyện Gái làm thuê 'thả thính', chồng dính mồi suýt mất nghiệp kinh doanh  là có trách nhiệm của chị nữa đấy. Tôi không thấy chị đóng vai trò gì trong gia đình, hình như mọi việc dính đến kinh doanh, đến tiền bạc chị phó mặc cho chồng? Vậy nên khi có điều kiện, chồng chị qua mặt chị để cung phụng cho bồ trẻ là lẽ đương nhiên.

Một khi chồng chị đã nuôi ý đồ dùng tiền đổi tình và gặp được “đối tác” ưng ý thì làm sao anh ấy bỏ lỡ cơ hội? Bây giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, theo tôi chị không nên tin vào lời biện minh của chồng là mọi sự do cô gái trẻ kia gây ra, mà nên nói chuyện thẳng thắn, nghiêm túc với chồng để tìm cách giải quyết ổn thỏa chị ạ.

Trước tiên hãy thống nhất ý kiến với chồng là chấm dứt hợp đồng làm việc với cô gái kia. Có như thế vợ chồng chị mới rảnh rang mà thu xếp việc nhà.

Nếu chồng chị thực sự hối lỗi thì chị cho anh ấy cơ hội, vợ chồng chung tay để trả nợ cho bạn hàng nhằm lấy lại lòng tin ở họ rồi tính cách buôn bán lại mà cứu vớt kinh tế gia đình.

Còn nếu chồng chị chỉ dàn cảnh, bày trò để chị bỏ qua lúc này, lợi dụng tình cảm của chị để chị gánh nợ giúp rồi sau đâu lại vào đó thì chị nên tình táo, chia tay anh ấy đi. Các con chị cũng đã lớn, chị có kinh nghiệm làm ăn, chị không phải lo sẽ khó làm ăn trong cuộc sống khi thiếu bàn tay của người đàn ông trong nhà. Vững vàng lên chị nhé, chúc chị may mắn. 

MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.