Võ Nguyên Giáp - Đại tướng huyền thoại của lòng dân

Võ Nguyên Giáp - Đại tướng huyền thoại của lòng dân
TPO - Trong câu chuyện của những người thân cận, những nhà nghiên cứu lịch sử, những người thân trong gia đình, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị tướng của Bộ đội Cụ Hồ, của nhân dân...
Võ Nguyên Giáp - Đại tướng huyền thoại của lòng dân ảnh 1

Ngày 8/10, giữa chiều thu phảng phất hoa sữa, cả hội trường tầng 9 của tòa nhà Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) lặng im tưởng nhớ về sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chia sẻ của các vị khách tại buổi giao lưu trực tuyến do báo Tiền Phong tổ chức với chủ đề “Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của Bộ đội Cụ Hồ, Đại tướng của nhân dân” chiều 8/10 đọng lại những cảm xúc nghẹn ngào.

Tham dự buổi giao lưu trực tuyến có Trung tướng Đồng Sĩ Nguyên, Trung tướng Phạm Hồng Cư, Bí thư T.Ư Đoàn Dương Văn An, Nhà sử học Dương Trung Quốc, Đại tá Nguyễn Huyên. Cuộc tọa đàm còn có sự tham gia của chị Võ Hạnh Phúc - con gái Đại tướng.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Chinh vệ sinh bịch nấm

Ông chủ nấm Chinh Bkrông

TP - Nhiều năm theo nghề thợ xây, Y Chinh Bkrông (41 tuổi, buôn Kala, xã Dray Sap, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) quyết định chuyển sang trồng nấm, làm chủ kinh tế, làm chủ bản thân.
Liên kết để hết nghèo

Liên kết để hết nghèo

TP - Nhiều nông dân ở huyện biên giới Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã liên kết với nhau biến vùng đất cằn, sỏi đá thành những vườn rau, cây ăn trái xanh mướt theo tiêu chuẩn VietGap. Mô hình kinh tế tập thể phù hợp với điều kiện của địa phương giúp người dân có thu nhập ổn định.