Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè

TPO - Từ một cô nhóc từng xấu hổ tự ti vì ngoại hình và bị bạn bè trêu chọc, nhưng hiện tại Rosie Huntington-Whiteley là một trong những “chân dài” được các quý ông khao khát nhất.
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 1 Nàng mẫu xứ sương mù sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, kiêu kỳ với làn môi hờn dỗi gợi cảm.
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 2 Cô đang mang thai con đầu lòng với tài tử phim “Người vận chuyển” Jason Statham. 
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 3 Rosie lên bìa tạp chí Glamour số tháng 6.
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 4 Mới đây, người đẹp 30 tuổi vừa cộng tác với hãng Marks & Spencer trong việc thiết kế những mẫu nội y, áo tắm cho dòng sản phẩm Autograph.
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 5 Bộ ảnh được thực hiện trước khi Rosie mang bầu.
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 6 Hiện tại sinh sống ở Los Angeles nhưng Rosie luôn là một cô nàng người Anh từ trong tim: “Tôi nhớ mọi thứ ở quê nhà, tôi rất nhớ nhà… Tôi nhớ mọi người, sự chân thật và lối hài hước của người Anh.”
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 7
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 8 Từ một cô nhóc từng xấu hổ tự ti vì ngoại hình và bị bạn bè trêu chọc, dù hiện tại đã là một người mẫu xinh đẹp, thành danh và nổi tiếng nhưng Rosie Huntington vẫn cảm thấy bối rối khi được hỏi cách làm sao để có một bức ảnh selfie hoàn hảo. “Bạn cần tới nửa tiếng đồng hồ, cần ánh sáng tốt và chụp lấy khoảng 100 tấm ảnh, chỉnh sửa 100 bức đó và lọc ra 3 lần, đó là cách để có tấm hình đẹp nhất!”
Vợ ‘Người vận chuyển’ quyến rũ ‘thiêu đốt’ nắng hè ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm