Vỡ mộng xem Olympic Brazil tập luyện

Vỡ mộng xem Olympic Brazil tập luyện
Cơ hội cho người hâm mộ VN được chiêm ngưỡng các ngôi sao Brazil biểu diễn (dù chỉ là trong buổi tập) đã không thành khi đại diện của đội khách yêu cầu các CĐV không được vào sân Mỹ Đình.
Vỡ mộng xem Olympic Brazil tập luyện ảnh 1
Người hâm mộ chỉ được chứng kiến các vũ công Samba khi họ thi đấu

Trước đó, đã có thông tin khán giả sẽ được vào sân xem một buổi tập của Olympic Brazil, thậm chí có tin đồn được xem.... miễn phí. Tuy nhiên, sáng nay VFF đã chính thức thông báo căn cứ vào đề nghị của lãnh đạo Olympic Brazil và vì lý do an ninh, hai buổi tập phía Olympic Brazil diễn ra chiều nay và ngày mai, 31/7 đều là các buổi tập kín, không cho phép các CĐV vào sân Mỹ Đình.

Được biết, sự cuồng nhiệt có phần quá mức trong màn đón tiếp các cầu thủ Olympic Brazil đã ảnh hưởng đến quyết định của phía Olympic Brazil nhằm đảm bảo cho sự tập trung cao nhất của các vũ công Samba trong chiến dịch chuẩn bị cho Olympic 2008.

Bên cạnh đó, hoạt động của giới truyền thông cũng đã hạn chế đáng kể khi Olympic Brazil chỉ cho phép có buổi tập duy nhất chiều nay, 30/7 các phóng viên được vào tác nghiệp trong 15 phút đầu.

Thông báo của VFF đã quy định rõ, các phóng viên chỉ được làm nhiệm vụ tại cửa số 1 khán đài A (tầng 2) và không phóng viên nào được phép tác nghiệp dưới đường pitch.

Ngày 31/7/2008, đội tuyển Olympic Brazil tập đóng hoàn toàn, các phóng viên không được vào trong khu vực SVĐ Mỹ Đình tác nghiệp.

Olympic Brazil không muốn khán giả có mặt trong các buổi tập của quân nhà, đồng nghĩa với dự định trước đây của VFF bán vé vào xem buổi tập của các vũ công Samba cũng tan thành mây khói.

Theo T.S
TT&VH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm