Thanh Hương ‘Người phán xử’:

'Vỗ mông như lời chào trong showbiz' là xúc phạm nghệ sĩ nữ

Diễn viên Thanh Hương trong vai con gái ông trùm phim "Người phán xử".
Diễn viên Thanh Hương trong vai con gái ông trùm phim "Người phán xử".
TPO - “Bỗng có một ngày một đồng nghiệp nam đến thay vì chào anh ta và vỗ vào mông cái đét giữa bao người? Hỏi lại anh ta đi! Câu trả lời và phản ứng của anh ta là gì? Quả thực tôi rất thất vọng về Phạm Anh Khoa’’- diễn viên Thanh Hương bức xúc.

Phát ngôn “vỗ mông trong showbiz giống như lời chào” của Phạm Anh Khoa đang là chủ đề gây tranh cãi trong giới giải trí. Nhiều sao Việt bày tỏ sự phẫn nộ trước phát ngôn này.

Liên hệ với diễn viên Thanh Hương, “con gái ông trùm” chia sẻ với Tiền phong, cô đã đọc qua sự việc qua các kênh truyền thông và báo chí. “Chuyện của Phạm Anh Khoa tôi không biết nên sẽ không bình luận. Nhưng nếu thực sự Phạm Anh Khoa phát ngôn “vỗ mông trong showbiz giống như lời chào” nghĩa là anh ta đang xúc phạm nghệ sĩ nữ chúng tôi. Môi trường nào cũng có người này, người kia và có những câu chuyện hậu trường không phải ai cũng biết.

Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa đang tự tát vào mặt mình vì bản thân anh ta cũng là nghệ sĩ. Anh ta muốn khán giả nhìn nhận như thế nào với môi trường nghệ thuật? Không hiểu anh ta nghĩ gì?

Bỗng có một ngày một đồng nghiệp nam đến thay vì chào anh ta và vỗ vào mông cái đét giữa bao người? Hỏi lại anh ta đi! Câu trả lời và phản ứng của anh ta là gì? Quả thực tôi rất thất vọng về Phạm Anh Khoa.

Chuyện riêng của Khoa tôi không nói nhưng bao biện hành động, thái độ của mình bằng việc đổ lỗi cho môi trường làm việc của mình, coi thường nghệ sĩ nữ để công chúng nhìn nhận sai lệch về nghề thật đáng xấu hổ”- diễn viên Thanh Hương thẳng thắn bày tỏ.

Nhìn nhận một cách khách quan, Thanh Hương cho rằng có thể Phạm Anh Khoa đã lỡ miệng khi nói “vỗ mông giống như lời chào trong showbiz”.

Thanh Hương khẳng định cô chưa từng chứng kiến sự việc như thế xảy ra trong giới diễn viên. “Đi quay phim tôi cũng chưa bao giờ thấy sự việc như thế. Gặp tôi, tôi cho một cước!”- Thanh Hương nói.

Cho đến thời điểm hiện tại, dư luận vẫn ồn ào trước phát ngôn “vỗ mông giống như lời chào trong showbiz” của Phạm Anh Khoa. Bên cạnh bê bối bị tố gạ tình, nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay và cấm sóng Phạm Anh Khoa.

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm