Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini

TPO - Nàng mẫu Tina Kunakey mặc áo tắm 2 mảnh khoe body "bốc lửa" khi cùng chồng là tài tử Vincent Cassel đi nghỉ ở Brazil mới đây và lọt ống kính giới săn ảnh.
Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 1 Nàng mẫu 23 tuổi mặc áo tắm 2 mảnh màu trắng và xanh neon, đối lập nước da nâu khỏe khoắn càng tôn lên vẻ nóng bỏng đầy hoang dại. 
Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 2 Trong khi đó, chồng cô là tài tử nổi tiếng của điện ảnh Pháp - Vincent Cassel dù hơn vợ 30 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ ngoài vạm vỡ, gương mặt đàn ông rắn rỏi. Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 3 Nàng mẫu xứ Paris hoa lệ sở hữu mái tóc xù đặc trưng và gương mặt cực cá tính. Cô luôn khiến cánh mày râu phải "chao đảo" mỗi khi ngắm nhìn.  Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 4 Vincent Cassel từng kết hôn với Monica Bellucci (ảnh) - "Biểu tượng sắc đẹp" không chỉ của nước Ý mà còn của điện ảnh thế giới vào năm 1999. Năm 2013, cả 2 ly dị sau 14 năm chung sống và có 2 con gái chung. (Ảnh năm 2009)
Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 5 Tina Kunakey xuất hiện gợi cảm nổi bật trên biển ở đảo Mykonos (Hy Lạp) cách đây chưa lâu. Cô khiến fan không khỏi trầm trồ bởi mới sinh con gái cho tài tử Vincent Cassel hồi tháng 4/2019 nhưng thân hình vẫn săn chắc, nóng bỏng như chưa có dấu hiệu của sự sinh nở. Đây là đứa con đầu lòng của cô với chồng và là con thứ 3 của nam diễn viên.
Vợ kém 30 tuổi của tài tử nước Pháp Vincent Cassel 'bốc lửa' hoang dại với bikini ảnh 6 Trước đó, Tina Kunakey và Vincent Cassel làm đám cưới ở Pháp hồi tháng 8/2018 trong sự chúc phúc của gia đình và người hâm mộ. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm