Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face

TPO - Trong khi dư luận đang xôn xao tin Võ Hoàng Yến sẽ ngồi ghế huấn luyện viên The Face 2017 thì cô có màn tái xuất sàn catwalk đầy ấn tượng trong một show diễn thời trang áo cưới vào cuối tuần qua.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 1 Cuối tuần qua, Võ Hoàng Yến có dịp tham gia một show trình diễn thời trang áo cưới. 
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 2 Cô đến sự kiện từ rất sớm, tranh thủ nhờ các chuyên gia trang điểm làm đẹp cho mình.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 3 Đã khá lâu Hoàng Yến không xuất hiện trên các dàn diễn thời trang kể từ khi tuyên bố chuyển hướng sang làm DJ.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 4 Siêu mẫu đình đám dành thời gian để chỉnh lại trang phục cho những đàn em của mình trong hậu trường.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 5 Hiện tại, công việc chính của siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là làm công tác đào tạo, training cho các người mẫu trẻ. 
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 6 Hoàng Yến khoe sắc bên dàn người mẫu đàn em trẻ, đẹp trước khi chương trình diễn ra.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 7 Sau hơn 2 năm âm thầm làm công việc đào tạo người mẫu trẻ, Võ Hoàng Yến đã chín chắn và trưởng thành hơn.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 8 Bước lên đỉnh cao của nghề người mẫu khi còn rất trẻ, Võ Hoàng Yến có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao showbiz. Tuy nhiên, cô đã để vuột qua nhiều cơ hội khi dính phải một số thị phi không đáng có.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 9 Đầu tháng 3/2017, mạng xã hội nóng lên bởi tin đồn Trang Trần, Xuân Lan, và Hoàng Yến được mời làm huấn luyện viên The Face 2017. Tuy nhiên, cả 3 nhân vật này đều chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 10 Nếu như Xuân Lan vừa rời bỏ công ty người mẫu mà cô đảm nhiệm vị trí đào tạo suốt 3 năm qua, Trang Trần thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện sau khi tuyên bố giải nghệ và sinh con thì giải vàng siêu mẫu 2008 Võ Hoàng Yến vẫn miệt mài theo đuổi công việc đào tạo lớp người mẫu trẻ kế cận.
Võ Hoàng Yến tái xuất sàn diễn giữa tin đồn làm HLV The Face ảnh 11 Những bức ảnh ghép Trang Trần - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến xuất hiện cùng dòng chữ The Face Việt Nam đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Ảnh: Cao Thành Huy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.