Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp

TPO - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc váy đỏ rực, xẻ đùi vô cùng gợi cảm khi 'đọ sắc' bên hai đàn em Hương Ly và Ngọc Châu trong buổi casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Xuân Hè 2018.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 1 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức trở thành tâm điểm tại buổi casting. Cô diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear - thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 2 Bộ trang phục cắt xẻ táo bạo với tông màu đỏ rực giúp Võ Hoàng Yến nổi bật và lấn lướt khi xuất hiện cùng hai đàn em là hai quán quân Vietnam's Next Top Model các mùa trước: Hương Ly và Ngọc Châu.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 3 Dàn giám khảo của buổi casting.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 4 Quán quân VNTM 2015 Hương Ly nổi bật khi diện nguyên “cây” trắng cùng tóc búi cao ấn tượng.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 5 Quán quân Ngọc Châu khoe vẻ gợi cảm với áo hai dây.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 6 Ngọc Châu và Hương Ly lựa chọn phong cách đơn giản và cá tính khi xuất hiện tại buổi casting.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 7 Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu rất háo hức với dàn thí sinh năm nay: “Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì Châu cũng khá bất ngờ với các bạn mới nhưng rất tự tin và thần thái cực kì chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí”.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 8 Hương Ly chia sẻ: “Các lỗi cơ bản mà các bạn thí sinh mắc phải nhiều nhất là: mặc sai trang phục, chưa mạnh dạn, tự tin khi thể hiện bước catwalk và chưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Hy vọng những góp ý của Ly sẽ là những hành trang giúp các bạn chinh phục đam mê với nghề người mẫu của mình”.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 9  Trong buổi casting, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã không ngần ngại thể hiện màn thị phạm, xử lí trang phục với tà áo dài trước sự trầm trồ, ngưỡng mộ của đông đảo thí sinh.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ gợi cảm, lấn lướt các đàn em trẻ đẹp ảnh 10 Thần thái quyến rũ và những bước đi catwalk điêu luyện của Võ Hoàng Yến vẫn luôn là điều mà thế hệ đàn em mong muốn học tập hàng ngày.
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm