Vợ giết chồng vì câu nói 'mua thuốc ngừa thai'

Võ Thị Thu Thảo tại tòa. Ảnh: Phúc Hưng
Võ Thị Thu Thảo tại tòa. Ảnh: Phúc Hưng
Cho rằng vợ căn dặn mua thuốc ngừa thai lúc đang nhậu khiến mình mất mặt, người chồng đánh người đầu ấp tay gối nhưng bị cô này đâm chết.

Ngày 14/1, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Võ Thị Thu Thảo (18 tuổi) 5 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là chồng của cô ta, Lâm Thành Tài.

Theo cáo trạng, tối 16/9/2015, Tài đi nhậu cùng nhóm bạn nhưng không mang theo điện thoại. Thảo gọi điện cho người bạn nhậu của Tài, nhờ chuyển máy cho chồng. Nhưng anh này đã bật loa điện thoại rồi đưa cho Tài.

Trong câu chuyện, Thảo căn dặn chồng khi về "nhớ mua thuốc ngừa thai" khiến anh này ngại với bạn nhậu.

Về đến nhà, Tài chửi mắng và đánh vợ vì cho rằng cô ta khiến anh mất mặt với bạn bè. Bi đánh, Thảo lấy kéo đâm vào vai chồng khiến anh này thiệt mạng, sau đó đi đầu thú.

Tại tòa, Thảo liên tục khóc, gửi lời xin lỗi cha mẹ chồng vì phút nông nổi của cô đã khiến chồng ra đi mãi mãi.

HĐXX cho rằng, Thảo được các áp dụng các tình tiết giảm nhẹ vì khi gây án chưa đủ 18 tuổi, và nguyên nhân của vụ việc cũng có lỗi của người chồng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.