Vợ của người tình đại gia và bài học đắng cay cho gái trẻ muốn đổi tình lấy tiền

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bà ta đã không làm to chuyện khiến chồng bà ấy bẽ mặt, thì cháu chẳng có lí do gì làm ầm ĩ hay cố níu giữ mối tình mèo mả, gà đồng, cho tình, nhận tiền vô đạo đức như vậy.

Bác biết cháu đang ân hận, đang lo sợ về những việc mình đã làm nên bác không muốn phân tích những sai lầm của cháu nữa, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cách 'dằn mặt' của vợ người tình đại gia khiến gái trẻ sợ đến già. Bác chỉ muốn khuyên cháu là hết sức bình tĩnh, chấp nhận chấm dứt mọi quan hệ với chồng của người đàn bà đã đối xử với cháu một cách biết điều đó càng sớm càng tốt cháu ạ.

Bà ta đã không làm to chuyện khiến chồng bà ấy bẽ mặt, thì cháu chẳng có lí do gì làm ầm ĩ hay cố níu giữ mối tình mèo mả, gà đồng, cho tình, nhận tiền vô đạo đức như vậy. Cháu nên về với ba má, tĩnh tâm, tĩnh trí để suy nghĩ đến việc làm sai trái của mình rồi có hướng sửa chữa, có hướng làm lại cuộc đời cháu nhé.

Cháu còn trẻ, có chút văn hoá, có chút hiểu biết, đừng bỏ lỡ cơ hội sống làm người tử tế, có ích của mình thì thật đáng tiếc đấy. Thành phố biển nơi cháu sống bác nghĩ không thiếu công việc lương thiện cho cháu làm, chỉ cần cháu quyết tâm dứt bỏ cuộc sống bán thân nuôi miệng thì đâu phải khó để cháu có thu nhập trong sạch mà hãnh diện với mọi người?

Cố gắng lên cháu nhé, bác chúc cháu khoẻ, có đủ nghị lực để vượt qua mọi cám dỗ, cạm bẫy, lao động, cống hiến sức trẻ cho xã hội, sống tốt và làm yên lòng ba má cháu nhé.

MỚI - NÓNG