Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên

TPO - Những ồn ào quanh chuyện ly hôn giữa “cướp biển” và kiều nữ tóc vàng Amber Heard vẫn đang nóng lên từng ngày khi mới đây, cô nàng gửi đến tòa án hồ sơ đính kèm bức ảnh Johnny tự cắt ngón tay trong một vụ cãi vã giữa hai người.

Một nguồn tin cho biết, tài tử 53 tuổi đã tự cắt ngón tay mình đến mức rướm máu, sau đó nhúng trong thùng sơn xanh và viết lên gương những lời cáo buộc Amber Heard ngoại tình với Billy Bob Thorton khi hai người còn chung sống.

Dòng chữ ghi “DIỄN VIÊN CHÍNH, Billy Bob, và Amber dễ dãi”.

Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên ảnh 1 Johnny Depp bị Amber cáo buộc đã tự cắt tay mình trong cơn thịnh nộ.
Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên ảnh 2 Nam diễn viên được cho là dùng ngón tay bị thương nhúng vào sơn rồi viết lên gương.

Nam diễn viên Billy Bob năm nay 61 tuổi, là chồng cũ của minh tinh Angelina Jolie.

Amber Heard còn tiết lộ Johnny Depp say rượu và có sử dụng chất kích thích trong vụ cãi vã này, xảy ra hồi tháng 3 tại Úc. Trước đó, Amber cũng nhiều lần tố cáo Johnny dùng vũ lực với cô.

Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên ảnh 3 Mỹ nhân lưỡng tính 30 tuổi bị các fan của Johnny Depp cho rằng kết hôn và ly dị với nam diễn viên chỉ với mục đích “đào mỏ”. 
Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên ảnh 4

 Johnny từng mong muốn sẵn sàng chia cho Amber 8 triệu đô để hòa giải nhưng cô nàng cho rằng số tiền như vậy là quá thấp.

Vợ cũ Johnny Depp tiết lộ hình ảnh gây sốc của nam diễn viên ảnh 5 Trong những diễn biến phức tạp của vụ ly hôn, Johnny Depp luôn được vợ cũ – nữ ca sĩ Vanessa Paradis và con gái Lily-Rose Depp ủng hộ và bênh vực hết mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm