Vợ cũ hạ uy tín vợ mới bằng cách bình luận cực đoan về COVID-19

TPO - Nhằm hạ uy tín, danh dự vợ mới của chồng cũ, người phụ nữ đã lấy hình ảnh “tình địch” để lập facebook, rồi bình luận cực đoan về COVID-19 gây bức xúc dư luận.

Ngày 11/8, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết, người sử dụng tài khoản mạng xã hội facebook bình luận cực đoan về dịch bệnh COVID-19, gây bức xúc trong dư luận nói trên được xác định là Dương Ngọc D. (38 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Hiện tại, cơ quan chức năng TP Cần Thơ đang phối hợp để xử lý hành vi của D. theo quy định của pháp luật.

Vợ cũ hạ uy tín vợ mới bằng cách bình luận cực đoan về COVID-19 ảnh 1 Nội dung bình luận gây bức xúc của tài khoản facebook do vợ cũ lập ra để hạ uy tín vợ mới.

Cụ thể, thời gian qua trên mạng xã hội facebook xuất hiện bình luận của tài khoản “Huynh Nhu Nguyen” với nội dung “Chết càng nhiều càng tốt, dân vn (Việt Nam) đông quá chết càng nhiều càng tốt. Tất cả các tỉnh thành corona chết càng nhiều càng vui”.

Nội dung này được bình luận phía dưới bài viết “Bệnh nhân thứ 2 tại Việt Nam tử vong do bị nhiễm COVID-19” đã thu hút rất đông cộng đồng mạng vào bình luận, bức xúc, phản ứng mạnh mẽ. Sau đó, tài khoản facebook này xóa hết nội dung bình luận và đổi tên tài khoản thành “Huynh Nhu Le”.

Vợ cũ hạ uy tín vợ mới bằng cách bình luận cực đoan về COVID-19 ảnh 2 Hình ảnh của bà N. (vợ hiện tại của ông T.) bị bà D. lấy để lập facebook.

Phát hiện thông tin trên, Công an quận Cái Răng đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ vào cuộc xác minh và làm việc với người đứng tên tài khoản facebook “Huynh Nhu Nguyen” là ông Nguyễn Văn T. (43 tuổi, ngụ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Theo đó, ông T. cho biết, tài khoản nói trên là do bà D. lập ra. Bà này là vợ cũ của ông T. và hai người đã ly hôn năm 2013. Bà D. đã lấy hình ảnh của bà Lê Hồng N. (32 tuổi, là vợ hiện tại của ông T.), để đăng bài viết, bình luận nội dung gây bức xúc nói trên, nhằm tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà N.

Do đó, ngày 4/8, ông T. làm đơn gửi Sở TT&TT TP Cần Thơ đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà D.

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm