Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa

TPO - Hình ảnh cựu ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vừa lau nước mắt vừa tâm sự về tình hình hiện tại của bản thân khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây ca sĩ Cam Thơ đăng tải video ghi lại hình ảnh chồng mình – nhạc sĩ Lê Quang, Trizzie Phương Trinh và đặc biệt là vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến viếng nhạc sĩ Lam Phương tại California (Mỹ) vào sáng 5/1 (giờ Việt Nam) trên kênh YouTube riêng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa ảnh 1 Hình ảnh Trizzie Phương Trinh và Phương Loan tại đám tang nhạc sĩ Lam Phương.

Trong video, sau khi vào làm lễ để tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, Phương Loan ra chào hỏi nhạc sĩ Lê Quang và một số bạn bè nghệ sĩ khác. Tiếp đó, chị ngồi nói chuyện với Trizzie Phương Trinh rồi được cô trao tận tay 500 USD và nói:

"Hôm trước có một người hâm mộ nhờ em gửi 500 USD cho chị để đưa vào quỹ từ thiện của anh Chí Tài. Hôm nay may quá gặp được chị Loan ở đây, em xin gửi chị để chị thay anh Chí Tài đi làm từ thiện. Hồi trước, cứ mỗi lần em lướt Facebook đều thấy mỗi ngày chị mặc một chiếc áo dài để đi nhà thờ và lúc nào cũng cười toe toét. Thế nhưng trong vài tuần nay em không còn thấy nụ cười đó nữa. Chị hãy cố gắng cười chị nhé! Thật sự, cứ mỗi lần em thấy hình chị trên Facebook, nước mắt em lại ứa ra. Mong muốn lớn nhất của em là thấy lại nụ cười của chị”.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa ảnh 2  

Lắng nghe những lời tâm sự của người em thân thiết, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài sụt sùi bảo: "Chị cũng đang cố gắng đây. Trong lòng chị lúc nào cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam, chưa về được Mỹ vì dịch bệnh thôi. Trong lòng chị cứ nghĩ như thế hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Đến giờ, chị vẫn giữ thói quen đi lễ nhà thờ chiều chủ nhật hàng tuần và lên hát thánh ca.

Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần mặt mình, sát thật sát. Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi, từ đó tới giờ không mơ gì nữa, chắc anh ấy lên thiên đàng rồi. Bây giờ chị vẫn ở cái nhà cũ và có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa ảnh 3  

Sau đó, vợ cũ Bằng Kiều nhắn nhủ Phương Loan: "Thời gian này năm ngoái chị em mình tiệc tùng liên tục, tiệc tân niên, tất niên rồi giáng sinh. Năm nay em toàn phải đi đám tang, hết người này tới người kia, không có tin gì vui hết, buồn lắm.

Nhiều người bạn của em bảo em là muốn mời chị đi chung một chuyến từ thiện về Việt Nam trong một thời gian nào đó sắp tới. Khi nào chị sắp xếp được thời gian và dịch bệnh hết thì mình đi. Mỗi chuyến như thế, em chỉ đi tầm 10 tới 12 ngày thôi…cứ tới tháng ba, sau Tết là tụi em về nước để đi từ thiện. Nhưng năm vừa rồi và năm nay bọn em không đi được vì dịch COVID-19 , nhưng chắc năm sau sẽ đi. Em mong là chị sẽ đi cùng bọn em".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa ảnh 4 Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12 vì đột quỵ tại TP. Hồ Chí Minh, sau đó thi thể được đưa về Mỹ với gia đình.

Trước đó, trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải nhiều hình ảnh của mình và cựu ca sĩ Phương Loan. Cô viết: “Hôm nay chị Phương Loan ( Bé Heo) cũng đến viếng thăm chú Lam Phương lần chót. Mặc dù nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai nhưng sức khoẻ của chị hiện đang ổn. Chị gửi lời cám ơn đến những khán giả đã quan tâm đến sức khoẻ của chị trong thời gian qua”.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương, chia sẻ xót xa ảnh 5  

Đoạn video sau khi đăng tải 1 ngày nhận được hơn 150.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa khi nghe Phương Loan nói về cố nghệ sĩ Chí Tài và gửi lời động viên đến cựu ca sĩ. Các fans viết: “Nghe Chị Phuong Loan tâm sự cảm động quá. Hãy cứ nghĩ anh Chí Tài bị mắc kẹt ở Việt Nam cho tâm hồn nhẹ nhàng nha chị”, “Nhìn thấy chị Phương Loan là nhớ tới anh Chí Tài, cảm động quá”, “Cứ nhìn cô Phương Loan là mình cứ chảy nước mắt. Thương cô quá”,…

Theo YouTube: Bà 8 Cam Thơ, Facebook: Trizzie Nguyen
MỚI - NÓNG