Vợ chồng Hallyday: Chúng tôi rất gắn bó với VN

Vợ chồng Hallyday: Chúng tôi rất gắn bó với VN
TPO - Trong một bài phỏng vấn, Laeticia- người vợ của ca sĩ nhạc rock Pháp nổi tiếng Jonny Hallyday, tiết lộ rằng họ rất gắn bó với Việt Nam. "Chúng tôi đã xây dựng một trại trẻ mồ côi cho những trẻ em tật nguyền", cô nói.

Cũng được biết, vợ chồng ca sĩ nhạc rock Pháp Jonny Hallyday và Laeticia vừa tiết lộ trên tờ Le Matin (Thuỵ Sĩ) rằng họ sẽ nhận con nuôi thứ hai trong năm nay.

Cách đây 3 năm, họ đã nhận nuôi một bé gái Việt Nam ở trại trẻ mồ côi Thanh Ba (Phú Thọ)- Jade. Cô bé sinh ngày 3/8/2004.

Họ đã chờ đợi 2 năm để có được cơ hội này.

Jade hiện đang học mẫu giáo ở Gstaad (Thuỵ Sĩ), bé sẽ học tiểu học ở Los Angeles, nơi Johnny làm việc trong thời gian tới. Jade đã nói được tiếng Anh.

Hallyday dự định sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình vào năm 2009 trước khi có chuyến lưu diễn ở Madagascar và Hà Nội vì mục đích từ thiện và cũng là dịp để Jade  trở về quê hương. "Ngày nào đó, con gái chúng tôi cần biết về nguồn gốc và quá khứ của mình", Laeticia nói.

50 năm trong nghề, 39 đĩa vàng, 18 đĩa bạch kim, 100 chuyến lưu diễn thu hút 17 triệu khán giả, hơn 80 triệu đĩa nhạc được bán trên toàn thế giới, 900 ca khúc được ghi âm cùng nhiều giải thưởng Âm nhạc, từng được nhận giải thưởng Bắc đẩu bội tinh do tổng thống Pháp trao tặng vì những cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật- Johnny Hallyday được đánh giá là ca sĩ thần tượng của Pháp.

Việt Thuỵ
Theo Le Matin

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.