Vợ chồng em đánh chết vợ chồng anh

Chỉ vì đập chết con mèo của em trai, vợ chồng người anh bị vợ chồng em trai đón đường đánh chết, bỏ lại 3 con nhỏ, đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ chưa thôi nôi.

Chiều 29/9, ông Bằng Tiết Cương, Chủ tịch UBND xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết, Công an tỉnh Kiên Giang đang khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định nguyên nhân thiệt mạng của vợ chồng ông Danh Thanh Hậu (43 tuổi) và bà Danh Thị Na (30 tuổi, cùng ngụ ấp Kiên Hảo). 

Hai nghi can liên quan đến vụ án bị bắt giữ là vợ chồng Danh Thanh Phương - Võ Thị Thu Nga.

Theo ông Cương, gia đình Phương trồng dưa, làm ruộng, mua bán nhỏ. Vợ chồng người anh ruột ở sát vách là Danh Thanh Hậu thuộc dạng hộ nghèo.

"Vài ngày trước con mèo của Phương sang nhà ông Hậu ăn vụn, bị người anh đập chết. Mâu thuẫn chỉ có vậy khiến hai gia đình bất hòa, vợ chồng Phương đánh chết vợ chồng Hậu", ông Cương nói và cho biết người chồng thiệt mạng có thể bị đánh bằng cây sắt gây vỡ trán, còn vợ sụp mắt.

Một nhân chứng gần nhà ông Hậu kể, sáng cùng ngày lúc nạn nhân đi ruộng về đã bị Phương đánh, đè bóp cổ. Lúc này vợ nghi can cũng đánh, bóp cổ bà Na nhưng được can ngăn. Khi hàng xóm bỏ về, vợ chồng Phương tiếp tục đánh vợ chồng ông Hậu.

"Vợ chồng Hậu chết bỏ lại 3 đứa con, đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ chưa thôi nôi. Vợ chồng giết người cũng có 3 đứa con còn nhỏ", Chủ tịch xã Mỹ Hiệp Sơn cho biết thêm.

Theo Việt Tường
Theo Zing
MỚI - NÓNG