Vợ chồng Đức Thịnh Thanh Thúy 'thót tim' khi con trai bị cướp đồ trắng trợn nơi đông người

Vợ chồng Đức Thịnh Thanh Thúy 'thót tim' khi con trai bị cướp đồ trắng trợn nơi đông người
TPO - Hình ảnh bé Cà Phê bị lừa đảo vây quanh cướp đồ hiện đang 'dậy sóng' trên mạng xã hội nhiều giờ qua. 

Mới đây đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ sự việc con trai bị dàn cảnh cướp chiếc điện thoại ngay ở chốn đông người. Cụ thể, trong đoạn clip lấy từ camera, bố mẹ bé Cà Phê đều hốt hoảng khi thấy con trai bị nhóm người cố tình dàn cảnh vây quanh với mục đích móc đồ. Thậm chí, khi tới gần bé thực hiện 'phi vụ lừa đảo', đám người cẩn thận kiểm tra góc máy camera để tiện hành động suôn sẻ.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh cho biết:

"Bé Cà Phê bị chôm điện thoại.
Hôm qua, Cà Phê được Mẹ Thuý giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc . Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của Mẹ Thuý.

Vợ chồng Đức Thịnh Thanh Thúy 'thót tim' khi con trai bị cướp đồ trắng trợn nơi đông người ảnh 1 Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - diễn viên Thanh Thúy và hai con trai.  

Sau sự cố nguy hiểm xảy ra với con, bố Cà Phê lo lắng chia sẻ thêm: 

"Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con thêm những mặt trái nữa. Khó vô cùng. Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con là cuộc sống là vậy."

Chia sẻ thêm quan điểm cá nhân cũng như lời nhắn nhủ, đạo diễn Đức Thịnh viết: 

"Thế giới mà chúng ta đang sống luôn tồn tại thế lực quỷ sa tăng luôn lôi kéo con người làm điều xấu để chống lại Chúa. Con hãy luôn cẩn trọng để đề phòng, để vượt qua chúng. Con phải hiểu là người tốt luôn nhiều hơn bọn xấu. Không việc gì phải sợ hãi. Chúng mới phải sợ hãi. Con hãy luôn đặt lòng tin vào Chúa. Rồi quỷ sa tăng sẽ bị Chúa trừng phạt."

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip về sự cố của con trai, đông đảo khán giả cùng đồng nghiệp sửng sốt về câu chuyện này. Trong nhiều bình luận, nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm và lo lắng tới bé Cà Phê và gia đình. Diễn viên Ốc Thanh Vân xót xa: "Huhu. Thương con. Không muốn con thấy điều xấu nhưng.. không tránh được". Diễn viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh ủng hộ: Amen: chúng ta hãy luôn đặt lòng tin vào Chúa". Nhiều khán giả lo lắng: "Trời ơi, thương em quá!!!, Nhìn mà thấy thương con trai, xung quanh con quá đông người muốn làm điều ko tốt với con, ngơ ngác của con mà tội nghiệp,..."
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.