Vợ cay đắng phát hiện sự thật những 'ân huệ' đặc biệt của bà chủ dành cho chồng mình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa.

Tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu. Bởi sau 15 năm gắn bó anh chị luôn yêu thương nhau, con cái đã có đủ nếp, đủ tẻ lại ngoan ngoãn, học tốt lại biết giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà. Vậy mà chỉ chạy theo mối quan hệ ngoài luồng với bà chủ trẻ, chồng chị đã phản bội vợ con, đem nỗi bất hạnh về mái nhà của mình thay vì gìn giữ cuộc sống êm đềm, an lành cho vợ con và bản thân mình.

Nhưng thôi chị ạ, cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa. Theo ý kiến của tôi nếu chị còn yêu chồng, chị còn muốn giữ cha cho các con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn của hai người thì nên có buổi nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng với chồng chị.

Chị cứ nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng chồng, trình bày ý kiến của mình xong thì hãy lắng nghe anh ấy nói, đừng vì tức giận mà có thái độ cáu gắt hay làm mất mặt chồng sẽ khiến câu chuyện khó tìm ra lối thoát. Sự việc khó mấy cũng có cách gỡ, miễn sao chị và chồng chị lắng nghe nhau. Các con của anh chị đều còn nhỏ, chúng đều cần đến sự chăm sóc, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ. Hãy vì các con mà giải quyết êm thấm chị nhé, chúc gia đình chị sớm bình yên.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia nhi khoa lưu ý phòng bệnh viêm gan không rõ nguyên nhân ở trẻ

Chuyên gia nhi khoa lưu ý phòng bệnh viêm gan không rõ nguyên nhân ở trẻ

TPO - Theo thông tin của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đến nay đã có hơn 350 trường hợp mắc bệnh viêm gan cấp tính chưa rõ nguyên nhân tại 25 quốc gia. Đa số trẻ bị bệnh viêm gan cấp thuộc độ tuổi nhỏ, chưa được tiêm phòng vắc xin COVID-19. Do đó, không thấy có mối liên quan giữa vắc xin COVID-19 với viêm gan cấp.
Bộ Y tế ra công văn 'làm khó' người bệnh?

Bộ Y tế ra công văn 'làm khó' người bệnh?

TPO - Bộ Y tế bất ngờ ra thông báo ngừng chi trả bảo hiểm y tế đối với các thiết bị máy mượn, máy đặt phục vụ công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Thông báo đột ngột này đang đẩy các bệnh viện vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” và hậu quả được dự báo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh.