Vợ cay đắng phát hiện sự thật những 'ân huệ' đặc biệt của bà chủ dành cho chồng mình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa.

Tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu. Bởi sau 15 năm gắn bó anh chị luôn yêu thương nhau, con cái đã có đủ nếp, đủ tẻ lại ngoan ngoãn, học tốt lại biết giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà. Vậy mà chỉ chạy theo mối quan hệ ngoài luồng với bà chủ trẻ, chồng chị đã phản bội vợ con, đem nỗi bất hạnh về mái nhà của mình thay vì gìn giữ cuộc sống êm đềm, an lành cho vợ con và bản thân mình.

Nhưng thôi chị ạ, cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa. Theo ý kiến của tôi nếu chị còn yêu chồng, chị còn muốn giữ cha cho các con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn của hai người thì nên có buổi nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng với chồng chị.

Chị cứ nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng chồng, trình bày ý kiến của mình xong thì hãy lắng nghe anh ấy nói, đừng vì tức giận mà có thái độ cáu gắt hay làm mất mặt chồng sẽ khiến câu chuyện khó tìm ra lối thoát. Sự việc khó mấy cũng có cách gỡ, miễn sao chị và chồng chị lắng nghe nhau. Các con của anh chị đều còn nhỏ, chúng đều cần đến sự chăm sóc, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ. Hãy vì các con mà giải quyết êm thấm chị nhé, chúc gia đình chị sớm bình yên.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.