Vợ cay đắng đứng ra làm 'vật đảm bảo' trấn an tinh thần cho.... bồ nhí của chồng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay.

Chuyện cặp bồ của chồng cháu không đơn thuần chỉ là chuyện trăng hoa, ong bướm qua đường nữa mà trở nên phức tạp, khó gỡ vì chồng cháu đã để lại hậu quả là cô nhân tình trẻ kia đã mang bầu. Theo ý kiến của bác, bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ nhí mang bầu, chồng về nhà quỳ sụp khẩn cầu vợ... giải cứu, cháu cần hết sức bình tĩnh, xem xét cho thật thấu đáo mọi bề rồi hãy đưa ra giải pháp.

Trước tiên cháu nên có lời nhẹ nhàng khuyên nhủ cô gái kia trở về quê để vợ chồng cháu bàn bạc, thống nhất quan điểm rồi thông báo cho cô ấy.

Cháu phải làm cho cô ấy tin là vợ chồng cháu không bỏ mặc cô ấy trong lúc khó xử này. Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay. Cô gái trẻ về rồi, cháu nên thu xếp ngồi lại cùng chồng để tìm cách tháo gỡ.

Nếu thật sự tình cảm của vợ chồng cháu còn tốt đẹp, cháu còn yêu chồng và anh ấy còn muốn duy trì hạnh phúc với cháu thì có lẽ quyết định tha thứ, cho chồng một con đường trở về trong danh dự cho cô gái trẻ, bằng kinh tế, bằng sự lo chu toàn cho cô ấy được mẹ tròn, con vuông và về lâu dài nên có sự thỏa thuận sòng phẳng để chung tay nuôi dạy con của cô ấy và chồng cháu.

Thu xếp thế nào cho yên lành, cho em thấm là phụ thuộc vào những người trong cuộc. Đừng nóng vội cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các trường hợp F0, F1 trao đổi trên Trạm Y tế Online phường Trúc Bạch (quận Ba Đình)

Trạm y tế trực tuyến đồng hành với F0

TP - Luôn mở cửa, đầy đủ thông tin hướng dẫn phòng, chống COVID-19 - trang facebook “Trạm y tế Online phường Trúc Bạch” (quận Ba Đình, Hà Nội) được xác định là hướng đi mới trong việc đồng hành với bệnh nhân COVID-19 và người dân trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh.