VN Idol: Cuộc chạy đua của những tin nhắn

VN Idol: Cuộc chạy đua của những tin nhắn
TPO - Chỉ còn 2 ngày nữa, vòng Chung kết (Gala) cuộc thi Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol Vòng sẽ bắt đầu. Gala sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến 14/1/2009 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

"Cuộc chiến" tin nhắn của khán giả đang ngày càng gay cấn.

10 thí sinh Vietnam Idol của vòng Gala được khán giả bình chọn gồm có Đinh Ứng Phi Trường, Giáp Lê Tuấn, Phạm Trần Thanh Duy, Trần Hoàng Anh, và Trần Quốc Thiên; Nguyễn Thị Minh Chuyên, Nguyễn Duyên Anh, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nguyễn Thị Thu Hà, và Nguyễn Võ Lan Trinh

Khác với vòng thi studio và các vòng thi trước đó, khi thí sinh chọn ca khúc và dự thi với phần nhạc đệm ghi âm sẵn, tại vòng chung kết Vietnam Idol, chỉ có 3 tuần đầu thí sinh sẽ biểu diễn với nhạc MD thu sẵn, còn tất cả các tuần sau đó, các bạn sẽ được trình diễn cùng với ban nhạc.

VN Idol: Cuộc chạy đua của những tin nhắn ảnh 1

Từ vòng Gala, Ban tổ chức cuộc thi sẽ đưa chủ đề cụ thể cho các đêm tranh tài để các thí sinh lựa chọn bài hát và phong cách trình diễn.

Việc áp dụng chủ đề cho từng đêm diễn sẽ tạo thêm điều kiện cho khán giả thuận lợi hơn khi đánh giá và so sánh “thần tượng âm nhạc” của mình với các thí sinh khác thông qua các chủ để cụ thể như “Những tình khúc vượt thời gian”, “Đêm Rock” hay “Đêm nhạc Giáng sinh”…

Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ cập nhật chi tiết về chủ đề của đêm diễn các tuần tiếp theo.

Buổi thi và phát sóng trực tiếp đầu tiên vòng Gala sẽ diễn ra vào 21h30 tối thứ Tư 12/11/2008 tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh). Vietnam Idol có thể coi là cuộc thi luôn tạo shock nhất cho khán giả và cả các thí sinh.

Những ứng viên "nặng ký" nhất trong cuộc đua giành giải quán quân Vietnam Idol năm nay đã bất ngờ bị loại, cho dù họ được ban giám khảo đánh giá rất cao, được các “fan” trên mạng rất yêu thích.

Hát tốt, vũ đạo điêu luyện mà không vượt qua được “cuộc chiến” tin nhắn thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Ban tổ chức không hạn chế số lượng tin nhắn cho mỗi số thuê bao, nên người hát dở thì ở lại còn hát hát hay thì ra đi trong “cuộc chiến” tin nhắn này.

N.Đinh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.