V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic

V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic
Scandal Suarez cắn tay Ivanovic tại Ngoại hạng Anh trong quá khứ đã bất ngờ tái hiện trong màn so tài giữa Sanna.KH và SLNA, khi hậu vệ Mạnh Hùng tố Zarour Chaher cắn vào bắp tay anh.

Sau khi trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và SLNA kết thúc, hậu vệ Phạm Mạnh Hùng của SLNA đã tiến ra ngoài đường piste và chỉ vào cánh tay trái của mình. Theo cầu thủ này, trung vệ đội trưởng Zarour Chaher đã có hành động cắn vào tay mình. 

“Trong pha tranh chấp với Zarour Chaher (đầu hiệp 2), tôi ngã xuống và cánh tay trái vô tình tì lên người anh ấy. Bất ngờ, Chaher cắn vào tay đôi rồi quay về”, Mạnh Hùng chia sẻ với giới truyền thông. 

Đáp lại từ phía Mạnh Hùng, Chaher đưa ra lời phản pháo: “Tôi chưa từng cắn ai như vậy cả. Nó phải có nhiều dấu hiệu hơn trên cánh tay anh ta (Mạnh Hùng – PV). Tôi cần một bằng chứng rõ ràng nếu anh ta nghĩ tôi đã làm điều đó”.  

V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic ảnh 1 Mạnh Hùng chỉ vào vết bầm trên tay và cho rằng "tác giả" là hàm răng của Chaher.

Còn nhớ cách đây 3 năm, giải Ngoại hạng Anh từng choáng váng với vụ scandal tiền đạo Luis Suarez (khi đó còn chơi cho Liverpool) đã cắn vào tay của hậu vệ Branislav Ivanović bên phía Chelsea, trong trận hòa 2-2 của đội bóng này. Cũng chính vì thế mà Suarez phải nhận án treo giò 10 trận khi ấy. 

V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic ảnh 2
V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic ảnh 3
V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic ảnh 4
V.League tái hiện vụ Suarez cắn tay Ivanovic ảnh 5
Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG