Có 7 kết quả :

Hàng trăm ngàn máy tính ASUS có nguy cơ bị tấn công

Hàng trăm ngàn máy tính ASUS có nguy cơ bị tấn công

TPO - Hãng bảo mật toàn cầu Kapersky Lab vừa phát hiện một chiến dịch tấn công APT mới, ảnh hưởng đến hơn một triệu người dùng toàn cầu. Nguồn lây nhiễm ban đầu được xác định là ứng dụng Live Update được cài đặt sẵn trong hầu hết các máy tính ASUS mới.
Mạng lưới tin tặc đã sử dụng virus có tên Game Over Zeus và Cryptolocker (ảnh: Getty)

Lộ mặt ông trùm mạng lưới tin tặc toàn cầu

Bộ Tư pháp Mỹ hôm 4/6 thông báo, một chiến dịch truy quét với sự phối hợp của các lực lượng an ninh quốc tế đã triệt phá thành công một mạng lưới tin tặc toàn cầu chuyên sử dụng virus máy tính Game Over Zeus và Cryptolocker để đánh cắp hàng triệu USD của người dùng.
Trong tương lai, robot có thể tự sinh sản?

Robot có thể sex và sinh sản?

Noel Sharkey, giáo sư về trí tuệ nhân tạo và robot tại Đại học Sheffield (Anh) cho rằng, robot có lẽ sẽ “tự sản xuất” con cái của chúng, giống như một máy in 3D được sử dụng ngày nay. Ông cũng tin rằng robot có thể giao phối với nhau.
Những âm mưu mới của tin tặc năm 2011

Những âm mưu mới của tin tặc năm 2011

TPO - Tấn công DdoS tiếp tục lan tràn, tội phạm mạng sẽ nhắm đến việc đánh cắp toàn bộ thông tin của cá nhân hoặc đối tượng nào đó hơn là chỉ đơn thuần đánh cắp các thẻ tín dụng hoặc phát tán thư rác… Đó là dự báo của hãng bảo mật Kaspersky cho năm 2011.