VinMart mở rộng quy mô đến khu đô thị 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng

VinMart hiện là lựa chọn hàng đầu của người dân khi tìm kiếm nơi cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng
VinMart hiện là lựa chọn hàng đầu của người dân khi tìm kiếm nơi cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng
Hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng VinMart+ của Vingroup hiện trở thành hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng có tốc độ phát triển và quy mô nhất hiện nay. Tại Hải Phòng, hệ thống cũng mở rộng nhanh chóng, mang đến cho người dân sự lựa chọn đáng tin cậy và hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm.

Sản xuất, phân phối an toàn khép kín

Hiện nay, trên cả nước đã có hơn 900 cửa hàng tiện ích VinMart+ và hơn 55 siêu thị VinMart.  Năm 2017, Vingroup dự kiến mở thêm khoảng 30 siêu thị VinMart cùng khoảng 500 - 1000 cửa hàng VinMart+ về các huyện lỵ để tăng độ phủ của mạng lưới. Kế hoạch của 2017 là VinMart và VinMart+ phải có mặt được ít nhất 30 tỉnh thành.

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Vingroup đã chủ trương áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

VinMart mở rộng quy mô đến khu đô thị 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng ảnh 1 Các mặt hàng tại VinMart vô cùng phong phú, bao gồm vô số sản phẩm từ VinEco, Đà Lạt cho đến các sản phẩm ngoại nhập.

Tất cả các khâu từ nghiên cứu, công nghệ giống, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch đến chế biến, vận chuyển… đều được Vingroup thực hiện theo quy trình khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn, vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, Tập đoàn này còn làm việc với các đối tác từ các nền nông nghiệp nổi tiếng thế giới như Israel, Nhật Bản, Hà Lan… để nhận tư vấn và chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp cho “nông trại rau củ quả sạch” VinEco.

Xu hướng phát triển bán lẻ trên thế giới hiện nay đều hướng đến việc tự sản xuất, tự phân phối. Việc này sẽ đảm bảo sản xuất được đồng bộ, việc kiểm soát và truy xuất nguồn gốc được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chi phí cho sản xuất, phân phối cũng được tiết kiệm tối đa. Chính vì lý do đó, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng an toàn, giá thành hợp lý.

Theo đó, nếu sản xuất đã có VinEco đảm nhiệm, thì việc phân phối sẽ được thực hiện thông qua hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+. Hiện nay, tại Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm nông nghiệp, mới chỉ có duy nhất Tập đoàn Vingroup thực hiện được việc sản xuất, phân phối khép kín rất nhiều sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn.

Bên cạnh việc tự sản xuất, VinMart còn thực hiện chính sách nhập khẩu để cung cấp các sản phẩm thực phẩm “độc lạ” và chất lượng để phục vụ đời sống chuẩn cao cho người dân. Tất cả các sản phẩm này được tuyển lựa và chứng minh nguồn gốc kỹ càng, được kiểm tra qua hệ thống phòng kiếm nghiệm đạt chuẩn quốc tế trước khi nhập kho, cho đến khi lên kệ hàng hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mang đến cuộc sống tốt đẹp, chất lượng cho người Việt

Theo nhiều nghiên cứu, tâm lý và sức khỏe tốt là “điều kiện cần” để đảm bảo cho một cuộc sống thư thái và hạnh phúc. Ngoài ra, không gian sống lý tưởng, cuộc sống đạt “chuẩn” cùng thực phẩm an toàn tuyệt đối chính là “điều kiện đủ” để tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo, đủ đầy.

Thấu hiểu điều này, Vingroup mong muốn ngày càng phát triển và nhân rộng mô hình VinMart, VinMart+ khắp các tỉnh thành cả nước nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn cho người Việt với khởi đầu là những bữa ăn ngon, những sản phẩm tiêu dùng an toàn, nhất là cư dân tại các khu đô thị Vinhomes - “thượng đế” hàng đầu của Tập đoàn này trong việc chăm chút, nâng tầm chuẩn sống.

Tại Hải Phòng, siêu thị VinMart tiếp theo sẽ được Vingroup xây dựng tích hợp trong khu đô thị phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia, cung cấp hàng trăm ngàn mặt hàng, từ thực phẩm, hàng tiêu dùng, giải trí, may mặc, đồ uống… để cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống toàn vẹn và thuận tiện.

VinMart mở rộng quy mô đến khu đô thị 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng ảnh 2 Tòa tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia – nơi tọa lạc của hệ thống siêu thị VinMart tại Hải Phòng

Trong quần thể đô thị sinh thái đẳng cấp, hệ thống siêu thị VinMart được ưu tiên bố trí xây dựng trong tòa tháp Imperia cao 45 tầng – biểu tượng cho sự phát triển năng động và thịnh vượng của Hải Phòng. Trong tương lai, đây không chỉ là nơi mua sắm thực phẩm an toàn, chất lượng, mà còn là điểm đến giải trí sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau cho cư dân Vinhomes Imperia cũng như tất cả người dân đất Cảng.

Vinhomes Imperia hiện là dự án phức hợp đầu tiên tại Hải Phòng có diện tích lên đến 78,5ha. Với vị trí đắc địa “cận giang, cận lộ”, hai mặt của dự án tiếp giáp đường Hà Nội và đường Bạch Đằng, lại là nơi giao hòa của 3 dòng sông lớn, Vinhomes Imperia hứa hẹn mang lại cho cư dân phong cách sống sinh thái đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố. 

Tham khảo thêm tại: http://imperia.vinhomes.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm