Vĩnh Long: Cảnh cáo nguyên Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm

TPO - Trong thời gian giữ chức Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, ông Lê Thành Dũng đã có những khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ.

Ngày 23/6, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, UBKT Tỉnh uỷ Vĩnh Long vừa thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Thành Dũng, nguyên Huyện uỷ viên, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Viện trưởng VKSNS huyện Vũng Liêm, hiện là Phó trưởng Phòng 8, VKSND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, trong thời gian giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, ông Dũng có những khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ.

Bản thân ông Dũng chấp hành không nghiêm quy định, quy chế ngành về đạo đức, văn hóa giao tiếp khi thi hành công vụ, trong quan hệ xã hội; vi phạm công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước và nguyên tắc tập trung dân chủ.

Với những vi phạm của ông Dũng đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và làm giảm ủy tín của bản thân, tổ chức Đảng, cơ quan nơi ông sinh hoạt, công tác.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.
Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.