Vĩnh Long: Cảnh cáo nguyên Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm

TPO - Trong thời gian giữ chức Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, ông Lê Thành Dũng đã có những khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ.

Ngày 23/6, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, UBKT Tỉnh uỷ Vĩnh Long vừa thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Thành Dũng, nguyên Huyện uỷ viên, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Viện trưởng VKSNS huyện Vũng Liêm, hiện là Phó trưởng Phòng 8, VKSND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, trong thời gian giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, ông Dũng có những khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ.

Bản thân ông Dũng chấp hành không nghiêm quy định, quy chế ngành về đạo đức, văn hóa giao tiếp khi thi hành công vụ, trong quan hệ xã hội; vi phạm công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước và nguyên tắc tập trung dân chủ.

Với những vi phạm của ông Dũng đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và làm giảm ủy tín của bản thân, tổ chức Đảng, cơ quan nơi ông sinh hoạt, công tác.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.