Vinfast bất ngờ công bố hình ảnh thực tế ô tô điện VF e34

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các chi tiết của xe lúc này không có nhiều khác biệt so với hình ảnh dựng từng công bố trước đây.

Mới đây fanpage của VinFast đã công bố hình ảnh thực tế của mẫu xe điện VF e34. Các chi tiết của xe khá giống với ảnh dựng từng được hãng này sử dụng khi quảng cáo đặt trước xe.

Có thể quan sát thấy chiếc xe này có 4 camera để phục vụ tính năng camera 360, đèn pha projector, sử dụng ăngten dạng vây cá. Bên cạnh đó vị trí cổng sạc của xe nằm phía bên phải, ứng với vị trí nắp bình xăng của nhiều mẫu xe khác. Cụm đèn ở đuôi xe khá giống với thiết kế của Lux SA hiện nay.

Vinfast bất ngờ công bố hình ảnh thực tế ô tô điện VF e34 ảnh 1

Cổng sạc của xe ở vị trí tương tự các mẫu xe xăng.

Xe sử dụng động cơ điện có công suất 148 mã lực và mô men xoắn cực đại 242 Nm. Theo nhà sản xuất, bộ pin của xe khi sạc đầy có thể hoạt động trong khoảng cách tối đa 300km. Xe cũng có thể có công nghệ sạc nhanh trong 15 phút để di chuyển quãng đường 180km.

Cách đây vài tuần, nội thất của xe cũng từng xuất hiện trên Internet, tuy nhiên khi đó đại diện VinFast cho biết đấy chỉ là chiếc xe thử nghiệm, xe thực tế sẽ có một số chi tiết khác.

Vinfast bất ngờ công bố hình ảnh thực tế ô tô điện VF e34 ảnh 2

Phần đuổi xe VF e34 có thiết kế tương tự Lux SA

Một số nguồn tin cho biết chiếc xe khi bán đến tay khách hàng vào tháng 11 có thể tích hợp cả công nghệ trợ lý ảo, một số tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.

Lúc này VinFast đang duy trì giá xe ở mức gần 700 triệu đồng, người mua nếu muốn được ưu đãi nhiều nhất sẽ phải đặt cọc 50 triệu đồng, cùng điều khoản chỉ được nhượng cọc nếu đổi ý, không thể hoàn cọc.

MỚI - NÓNG