Vinapharma-Group kỷ niệm 5 năm ra mắt sản phẩm Green Beauty và sinh nhật Nutrimart

0:00 / 0:00
0:00
Để tri ân những con người đã góp phần tạo nên những bước phát triển vượt bậc của Vinapharma-Group và đánh dấu 5 năm ra mắt sản phẩm Green Beauty và 1 năm sinh nhật thương hiệu Nutri Mart, Vinapharma - Group đã tổ chức chương trình Đặc Huấn Lãnh Đạo kết hợp Nghỉ Dưỡng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group được thành lập từ tình yêu với nông nghiệp Việt Nam của cặp đôi doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng. Thị trường nông sản Việt Nam bao năm qua vẫn mang nỗi đau điệp khúc: “ được mùa mất giá, được giá mất mùa”, do phương thức canh tác thô sơ và chưa chủ động thị trường đầu ra cho sản phẩm.

Nhận thấy những khó khăn đó, bà Nguyễn Thị Hằng đã tiến hành xây dựng mô hình chế biến sâu nông sản để tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá trị kinh tế cao. Đây được xem như một mô hình mẫu thúc đẩy việc gắn kết, kết nối giữa các đơn vị sản xuất nuôi trồng và các doanh nghiệp chế biến. Nhờ vậy các sản phẩm của của công ty đều được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và các chuyên gia đánh giá cao. Trong đó tiêu biểu phải kể đến thành công của sản phẩm nước ép cần tây Green Beauty với nhiều chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao xuất khẩu sang các thị trường khó tính.

Vinapharma-Group kỷ niệm 5 năm ra mắt sản phẩm Green Beauty và sinh nhật Nutrimart ảnh 1

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng (ở giữa) là người tạo nên linh hồn của các sản phẩm tại Vinapharma – Group

Sau gần 5 năm phát triển kênh phân phối online với những thành tựu rực rỡ như: tạo ra hệ thống đại lý phân phối với hơn 20.000 nhà phân phối trên toàn quốc, mỗi năm cung cấp cho thị trường 4 triệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe, và hơn hết là tạo đầu ra tốt cho nông sản Việt Nam. Thừa thắng xông lên, khi nhận thấy những nỗi đau của kênh phân phối bán lẻ truyền thống của Việt Nam khi để mất dần thị phần vào tư bản nước ngoài. Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group đã mạo hiểm thực hiện giấc mơ vĩ đại: Xây dựng chuỗi siêu thị thuần Việt của người Việt, biến thương hiệu siêu thị Nutri Mart trở thành biểu tượng của tinh thần tự cường Việt Nam.

Đến nay, để tri ân những con người đã góp phần tạo nên những bước phát triển vượt bậc đó, và đánh dấu 5 năm ra mắt Green Beauty và 1 năm sinh nhật thương hiệu Nutri Mart, Vinapharma - Group đã tổ chức chương trình Đặc Huấn Lãnh Đạo kết hợp Nghỉ Dưỡng 5 Sao 4 ngày 3 đêm tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Vinapharma-Group kỷ niệm 5 năm ra mắt sản phẩm Green Beauty và sinh nhật Nutrimart ảnh 2

Đêm gala dinner kỷ niệm sinh nhật 5 năm sản phẩm Green Beauty và 1 năm ngày ra đời của chuỗi siêu thị Nutri Mart

Trong chương trình đó, hơn 500 nhà lãnh đạo của hệ thống Vinapharma - Group đã được cùng nhau tham gia học tập chương trình “Nhà Lãnh Đạo Toàn Diện” do chính chủ tịch Phạm Quang Trường đào tạo. Ngoài ra Vinapharma - Group đã đưa các thành viên trong chuyến du lịch này tới tham quan các địa danh nổi tiếng của mảnh đất Đà Nẵng như: kỳ quan Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm…

Điều đặc biệt nhất mà Vinapharma - Group đã ấp ủ và chuẩn bị suốt 2 tháng qua, đó là tạo nên 1 đêm tiệc GALA DINNER - TOGETHER WE SHINE, dành cho 500 giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất. Đêm hội là sự kết tinh của bản sắc văn hóa đặc trưng của Vinapharma - Group và không khí lễ hội đỉnh cao tại bãi biển của khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Đây là dịp mà Vinapharma - Group chuẩn bị để tôn vinh những đóng góp lớn lao của các thành viên lãnh đạo cấp cao. Hòa mình trong không khí đó, tất cả các thành viên đã cùng nhau trải qua đẩy đủ những cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng bồi hồi, cho đến tự hào hạnh phúc và bùng nổ thăng hoa.

MỚI - NÓNG