Vinamilk ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung bộ bị lũ lụt 2,6 tỷ đồng

Ông Nguyễn Thanh Tú (phải) đại diện Công ty Vinamilk trao số tiền 2,6 tỷ đồng cho đại diện báo Tiền Phong. Ảnh: MQ.
Ông Nguyễn Thanh Tú (phải) đại diện Công ty Vinamilk trao số tiền 2,6 tỷ đồng cho đại diện báo Tiền Phong. Ảnh: MQ.
TP - Ngày 23/12, thông qua báo Tiền Phong, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh khu vực Nam Trung bộ 2,6 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Thanh Tú - Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vinamilk đã trực tiếp trao món quà và cho biết, đây là số tiền đóng góp của toàn thể 6.000 cán bộ, nhân viên Công ty Vinamilk. 

“Ngay khi nghe đồng bào các tỉnh khu vực Nam Trung bộ bị thiệt hại nặng nề bởi những trận lũ lụt liên tiếp kéo dài từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12/2016, toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty Vinamilk đã tự nguyện đóng góp để hỗ trợ những nạn nhân lũ lụt”- ông Tú nói.

Theo kế hoạch, từ ngày 26/12, đoàn công tác của báo Tiền Phong và Công ty Vinamilk sẽ đến thăm và trao quà tận tay các nạn nhân bị thiệt hại nặng vì lũ lụt tại 3 tỉnh Phú Yên, Bình Định và Quảng Ngãi.

Trước đó, vào tháng 10/2016, thông qua báo Tiền Phong, cán bộ, công nhân viên Công ty Vinamilk cũng đã ủng hộ nạn nhân lũ lụt tại các tỉnh Bắc Trung bộ 2 tỷ đồng. Những món quà tình nghĩa của Vinamilk đã nhanh chóng được báo Tiền Phong và Công ty Vinamilk tổ chức trao tận tay các nạn nhân tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình ngay sau khi lũ rút.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.