Viettel Store giảm giá sâu smartphone,đồ công nghệ mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 (QĐND), năm nay Viettel Store triển khai chương trình “Mừng ngày Quân đội - Săn DEAL giảm dữ dội”, đồng loạt giảm giá sâu các sản phẩm smartphone, đồ công nghệ, laptop, phụ kiện… kết hợp với chương trình thu cũ đổi mới cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, từ nay đến hết 22/12/2020, Viettel Store đồng loạt giảm giá rất nhiều sản phẩm smartphone, đồ công nghệ, laptop, phụ kiện… chính hãng. Một số sản phẩm khi mua còn được tặng kèm ưu đãi viễn thông nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng.  

Viettel Store giảm giá sâu smartphone,đồ công nghệ mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam ảnh 1  

Để chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngoài những chương trình ưu đãi và giảm giá hấp dẫn, Viettel Store còn gửi đến khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt khi mua hàng online. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến 22/12/2020, đồng loạt giảm giá các sản phẩm smartphone, laptop, phụ kiện… chính hãng.

Hiện nay, xu hướng tiêu dùng của khách hàng đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến, đặc biệt khi thị trường thế giới chịu không ít ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thì thói quen mua hàng online ngày càng được ưa chuộng.

Đối với laptop, dòng sản phẩm HOT được ưa chuộng như Macbook Air 13-inch cũng giảm ngay 500.000đ, Vivo V20 SE giảm ngay 700.000đ, Đồng hồ thông minh Kiddy K2T chỉ còn 950.000đ. Theo đại diện Viettel Store, các sản phẩm trong chương trình đều là hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đa số khách hàng. Nhiều thương hiệu còn được bảo hành lên tới 18 tháng.

Các sản phẩm nằm trong chương trình được kể đến như Vivo V20 SE, Realme 7i, Oppo A93, Oppo Reno4, Vsmart Aris (8+128GB), Macbook Air 13-inch, đồng hồ định vị cho trẻ em… và hơn 20 mã sản phẩm Phụ kiện đồng loạt giảm giá để chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Viettel Store giảm giá sâu smartphone,đồ công nghệ mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam ảnh 2 Viettel Store được biết đến là nhà mạng bán máy, khách hàng mua smartphone tại đây thường được hưởng các ưu đãi viễn thông độc quyền bởi nhà mạng Viettel

Đặc biệt, để làm phong phú và tăng thêm lựa chọn cao cấp cho khách hàng, Viettel Store triển khai chương trình dành riêng cho iPhone 12 Series. Cụ thể, đối với khách hàng yêu thích iPhone thì thời điểm này cũng là dịp hấp dẫn để rinh về iPhone 12 với mức giá rất tốt, kết hợp với chương trình Thu cũ đổi mới vô cùng ưu đãi và tiện lợi.

Khách hàng quan tâm, có thể mua ngay tại đây  https://viettelstore.vn/km-hot/giam-gia-soc-10 hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm thông tin chi tiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh

Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh

TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.