Vietnam Airlines nâng mức hành lý ký gửi lên 100 kg/khách

Vietnam Airlines nâng mức hành lý ký gửi lên 100 kg/khách
Để giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi cần mang thêm hành lý ký gửi, Vietnam Airlines chính thức bổ sung thêm gói hành lý trả trước 10 kg, nâng trọng lượng tối đa có thể mua được lên tới 100kg (tương đương 10 gói), bên cạnh các gói hành lý trả trước 5kg với tối đa 50kg như trước đây.

Với gói hành lý 10 kg bổ sung này, Vietnam Airlines sẽ triển khai các gói hành lý để khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, đối với các chặng bay nội địa trên cả hai chiều giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Cam Ranh/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Cần Thơ/Bình Định/Phú Quốc/Pleiku;giữa Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Hải Phòng/Vinh/Đồng Hới/Thanh Hóa: 360.000 đồng/gói 10 kg và 180.000 đồng/gói 5 kg.

Đối với các chặng bay nội địa trên cả hai chiều giữa Hà Nội với các điểm Đà Nẵng/Huế/Vinh/Chu Lai; giữa Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Đà Nẵng/Huế/Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/Thanh Hóa/Phú Quốc/Pleiku; giữa Đà Nẵng với các điểm Cam Ranh/Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Đà Lạt: 180.000 đồng/gói 10 kg và 90.000 đồng/ gói 5 kg.

Đối với các chuyến bay quốc tế, từ 30 USD/gói 10 kg và 15 USD/ gói 5kg.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khách hàng có thể đặt mua dịch vụ hành lý trả trước trên trang web www.vietnamairlines.com và các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.