VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee”

0:00 / 0:00
0:00
VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee”
Các ngân hàng quốc doanh trước nay vẫn mang hình ảnh là ngân hàng thu phí nhiều, tuy nhiên gần đây VietinBank đã “chơi lớn” bằng việc triển khai các gói tài khoản 0 phí, tạo ra cuộc đua trên thị trường về Zero Fee.

3 gói Tài khoản “0 phí” là: Smart, Basic và Plus của VietinBank đã xóa bỏ hoàn toàn lo lắng của khách hàng về phí dịch vụ ngân hàng và thu hút nhiều khách hàng đã có tài khoản thanh toán trước đây tại VietinBank thực hiện chuyển đổi sang sử dụng các gói tài khoản mới này.

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm vượt trội của các gói tài khoản được VietinBank thiết kế phù hợp với nhu cầu và “phong cách” với từng đối tượng khách hàng.

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Khi tham gia gói tài khoản Smart hoặc Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay với hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ VND/ngày. Ngoài ra, các gói tài khoản thanh toán đều miễn các loại phí duy trì dịch vụ bao gồm phí duy trì tài khoản, phí duy trì Vietinbank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua OTT/SMS; khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm các ưu đãi miễn phí mà không phải băn khoăn lo lắng kiểm soát về mức chi phí và tần suất sử dụng từng dịch vụ của bản thân với việc thu phí đơn lẻ đối với từng dịch vụ.

Tiện lợi, linh hoạt

Để sử dụng gói tài khoản 0 phí, các khách hàng đang sử dụng tài khoản thanh toán trước đây của VietinBank có thể thực hiện chuyển đổi gói tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile rất đơn giản.

Với những khách hàng chưa có tài khoản tại VietinBank thì giờ đây khách hàng đã có thể thực hiện mở tài khoản một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch của VietinBank. Từ 18/3/2021, VietinBank chính thức triển khai giải pháp Định danh khách hàng trực tuyến - eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng iPay Mobile tại ứng dụng App Store/Google Play và thực hiện vài bước thao tác theo hướng dẫn là có thể sở hữu ngay gói tài khoản 0 phí ưng ý, miễn phí mọi giao dịch một cách nhanh chóng, đơn giản và trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số đa tiện ích đáp ứng nhu cầu cá nhân với nhiều ưu đãi nhất.

Ngoài đăng ký gói tài khoản ưu đãi miễn phí toàn bộ giao dịch qua App, khách hàng còn có thể tự chọn cho mình số tài khoản đẹp, phong thủy theo sở thích từng người với mong muốn mang tới may mắn, tài lộc.

VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee” ảnh 1  

An toàn bảo mật

 Song song với việc triển khai eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, VietinBank còn ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào xác thực giao dịch của khách hàng - FacePay. Theo đó, khách hàng có thể cài đặt xác thực thông qua khuôn mặt cho 100% các giao dịch tài chính thực hiện trên ứng dụng. Điều này có nghĩa chỉ có khuôn mặt của chính khách hàng mới có thể chuyển tiền đi từ tài khoản của khách hàng. Đây chính là yếu tố nhằm gia tăng mức độ bảo mật, an toàn tài khoản và mang tại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại ứng dụng App Store/Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.
Toàn sàn chìm trong sắc đỏ, nhóm vốn hoá không nằm ngoại lệ

Chứng khoán tiếp đà giảm điểm, 'thổi bay' thành quả tuần qua

TPO - Phiên giao dịch hôm nay 16/4, toàn sàn chìm trong sắc đỏ, VN-Index từng thủng mốc 1.230 điểm, rơi thẳng về 1.227,14 điểm. Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn. Nhóm penny diễn biến trái chiều, nổi lên một mã cổ phiếu khớp lệnh kỷ lục hơn 101 triệu đơn vị, trong khi số khác nằm sàn, giảm giá sau chuỗi ngày tăng nóng.
Theo báo cáo PCI 2020, dịch vụ công của Việt Nam dần được cải thiện. Ảnh: Như Ý

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020: Vẫn ưu ái DN Nhà nước, FDI

TP - Bộ chỉ số PCI 2020 cho thấy, chất lượng điều hành kinh tế cấp tỉnh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam cải thiện dần. Tuy nhiên, một số lĩnh vực cốt yếu ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp (DN) vẫn phiền hà như đất đai, thuế và bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, ở địa phương vẫn còn tình trạng ưu ái cho doanh nghiệp nhà nước (DNNN), doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Hàng nghìn công nhân đường sắt bị nợ lương từ đầu năm đến nay. Ảnh: Anh Trọng

Gỡ tình trạng 'tắc' kinh phí bảo trì

Trước việc Bộ GTVT muốn chuyển khoản bảo trì đường sắt sang cho Cục Đường sắt (khâu trung gian), thay vì duyệt chi trực tiếp như hằng năm, sau khi Tổng Cty đường sắt Việt Nam (VNR) và các cơ quan liên quan có văn bản “kêu cứu” trong quý 1 vừa qua, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có chỉ đạo giải quyết.
Du lịch nội địa đang tăng trở lại Ảnh: BÙI MẠNH

Không bỏ quên du khách nội

TP - Khoảng 600 đại biểu là nhà quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia du lịch tề tựu ở Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 chiều 15/4 tại Ninh Bình nhằm đưa giải pháp để xoay trục, “hâm nóng” du lịch trong bối cảnh bình thường mới.