VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee”

0:00 / 0:00
0:00
VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee”
Các ngân hàng quốc doanh trước nay vẫn mang hình ảnh là ngân hàng thu phí nhiều, tuy nhiên gần đây VietinBank đã “chơi lớn” bằng việc triển khai các gói tài khoản 0 phí, tạo ra cuộc đua trên thị trường về Zero Fee.

3 gói Tài khoản “0 phí” là: Smart, Basic và Plus của VietinBank đã xóa bỏ hoàn toàn lo lắng của khách hàng về phí dịch vụ ngân hàng và thu hút nhiều khách hàng đã có tài khoản thanh toán trước đây tại VietinBank thực hiện chuyển đổi sang sử dụng các gói tài khoản mới này.

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm vượt trội của các gói tài khoản được VietinBank thiết kế phù hợp với nhu cầu và “phong cách” với từng đối tượng khách hàng.

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Khi tham gia gói tài khoản Smart hoặc Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay với hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ VND/ngày. Ngoài ra, các gói tài khoản thanh toán đều miễn các loại phí duy trì dịch vụ bao gồm phí duy trì tài khoản, phí duy trì Vietinbank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua OTT/SMS; khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm các ưu đãi miễn phí mà không phải băn khoăn lo lắng kiểm soát về mức chi phí và tần suất sử dụng từng dịch vụ của bản thân với việc thu phí đơn lẻ đối với từng dịch vụ.

Tiện lợi, linh hoạt

Để sử dụng gói tài khoản 0 phí, các khách hàng đang sử dụng tài khoản thanh toán trước đây của VietinBank có thể thực hiện chuyển đổi gói tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile rất đơn giản.

Với những khách hàng chưa có tài khoản tại VietinBank thì giờ đây khách hàng đã có thể thực hiện mở tài khoản một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch của VietinBank. Từ 18/3/2021, VietinBank chính thức triển khai giải pháp Định danh khách hàng trực tuyến - eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng iPay Mobile tại ứng dụng App Store/Google Play và thực hiện vài bước thao tác theo hướng dẫn là có thể sở hữu ngay gói tài khoản 0 phí ưng ý, miễn phí mọi giao dịch một cách nhanh chóng, đơn giản và trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số đa tiện ích đáp ứng nhu cầu cá nhân với nhiều ưu đãi nhất.

Ngoài đăng ký gói tài khoản ưu đãi miễn phí toàn bộ giao dịch qua App, khách hàng còn có thể tự chọn cho mình số tài khoản đẹp, phong thủy theo sở thích từng người với mong muốn mang tới may mắn, tài lộc.

VietinBank chơi lớn trong cuộc đua “Zero - Fee” ảnh 1  

An toàn bảo mật

 Song song với việc triển khai eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, VietinBank còn ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào xác thực giao dịch của khách hàng - FacePay. Theo đó, khách hàng có thể cài đặt xác thực thông qua khuôn mặt cho 100% các giao dịch tài chính thực hiện trên ứng dụng. Điều này có nghĩa chỉ có khuôn mặt của chính khách hàng mới có thể chuyển tiền đi từ tài khoản của khách hàng. Đây chính là yếu tố nhằm gia tăng mức độ bảo mật, an toàn tài khoản và mang tại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại ứng dụng App Store/Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
DN dệt may mong giảm lãi suất để ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động nhất là khi dịch bệnh bùng phát.

Doanh nghiệp 'khát' vốn, thoi thóp vì dịch

TP - Sau gần 2 năm chống chọi với khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, “sức đề kháng” của doanh nghiệp (DN) đã yếu nay càng trở nên thoi thóp khi dịch tiếp tục bùng phát. Nhiều DN mong tiếp cận thêm vốn vay ưu đãi để duy trì hoạt động, chờ đợi thị trường phục hồi trở lại. Trong khi đó, ngân hàng “kêu” khó giải ngân nguồn vốn sẵn có, vì liên quan đến tài sản đảm bảo, tránh nguy cơ nợ xấu.