Vietcombank tích cực giúp thu ngân sách

Vietcombank tích cực giúp thu ngân sách
TP - Lễ ký thỏa thuận liên tịch quy trình phối hợp thu ngân sách Nhà nước (NSNN) giữa Vietcombank Hà Nội, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Nội và Cục thuế Hà Nội; giữa Vietcombank Thăng Long với Kho bạc Nhà nước Bắc Từ Liêm và Chi Cục thuế Bắc Từ Liêm vừa diễn ra tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký, ông Nghiêm Xuân Thành- Tổng giám đốc Vietcombank, rất cảm ơn KBNN TW, KBNN Hà Nội, Cục thuế TP Hà Nội đã tin tưởng giao cho hệ thống Vietcombank được tham gia phục vụ thu NSNN trên địa bàn Thủ đô.

6 tháng đầu năm 2014, hàng chục ngàn tỷ đồng tiền thuế đã được thu thông qua hệ thống Vietcombank nhờ sự triển khai và hợp tác tích cực giữa các chi nhánh của Vietcombank với KBNN, Cục Thuế và Cục hải quan các địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.