Vietcombank bàn giao loa tuyên truyền đặc biệt cho lực lượng cảnh sát biển

Ban lãnh đạo Vietcombank bàn giao loa tuyên truyền đặc biệt cho lực lượng CSB VN
Ban lãnh đạo Vietcombank bàn giao loa tuyên truyền đặc biệt cho lực lượng CSB VN
TP - Việc khẩn trương mua và bàn giao thiết bị đặc biệt này chỉ trong 05 ngày (kể từ ngày trao tặng, 19/05) cho thấy sự tích cực của Vietcombank trong việc hỗ trợ kịp thời nhằm tăng cường sức mạnh cho lực lượng CSB Việt Nam, đặc biệt trong công tác tuyên truyền trên biển Đông.

Ngày 24/05, tại thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã bàn giao hệ thống loa tuyên truyền đặc biệt cho lực lượng cảnh sát biển (CSB) Việt Nam.

Theo đại diện CSB Việt Nam, loa tuyên truyền đặc dụng mà Vietcombank tặng cho lực lượng CSB Việt Nam là loại thiết bị âm thanh tầm xa LRAD-1000Xi có khả năng tạo ra các mức áp suất âm thanh cao ở 152dB. 

“Thiết bị này sẽ hỗ trợ hiệu quả và lâu dài cho công tác tuyên truyền, một trong nhiều nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của lực lượng CSB Việt Nam hiện nay”, đại diện CSB VN cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank khẳng định: Với tấm lòng luôn hướng về biển đảo Tổ quốc, Vietcombank luôn sẵn sàng cùng cả nước sát cánh kề vai để tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng CSB Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG