Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15

Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15
Vừa qua, Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru đã tổ chức lễ trao giải trực tuyến chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 15. Đã có 87 nhà phát triển bất động sản được vinh danh trong 35 hạng mục giải thưởng, trong đó Việt Nam giành được 3 giải quan trọng.

Đây là lần đầu tiên đêm chung kết Giải thưởng bất động sản (BĐS) Châu Á PropertyGuru diễn ra phiên bản trực tuyến, đánh đấu lần thứ 15 của giải thưởng BĐS uy tín. Trong đêm chung kết trao giải, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng bao gồm: Giải thưởng Dự án khu đô thị xuất sắc nhất Châu Á đã thuộc về Khu đô thị Du lịch và Thương mại Ecopark của Tập đoàn Ecopark sau khi xuất sắc vượt qua 7 dự án lớn khác trong khu vực; Giải thưởng Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Châu Á đã được trao cho dự án Alila Bãi Ôm của Tập đoàn Kiến Á; Và giải thưởng Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất Châu Á đã thuộc về dự án Diamond Centery của Gamuda Land Việt Nam.

Bên cạnh đó, Singapore đã trở thành quốc gia được trao giải nhiều nhất với 9 giải thưởng lớn. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Indonesia đã thắng được 8 giải. Riêng Thái Lan, đất nước khởi sinh của giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, năm nay, giải thưởng thường niên Biểu tượng PropertyGuru đã được trao cho bà Thippaporn Ahriyavraromp (Chearavanont) - người phụ nữ đầu tiên đã từng nhận danh hiệu Nhân vật BĐS của năm tại Thái Lan vào năm 2012, đồng thời cũng là Chủ tịch Ủy ban Điều hành, DTGO; Chủ tịch BCH, MQDC; và Chủ tịch Quỹ Buddharaksa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau phong tỏa tài khoản, chủ dự án King Bay bị chấm dứt bảo lãnh tín dụng

Sau phong tỏa tài khoản, chủ dự án King Bay bị chấm dứt bảo lãnh tín dụng

TPO - Chỉ mới ký hợp đồng nguyên tắc với ngân hàng nhưng Công ty CP Free Land- chủ đầu tư dự án King Bay (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã liên tục yêu cầu khách hàng thanh toán tiền và ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai. Sau khi cơ quan công an đề nghị tạm ngưng giao dịch các tài khoản liên quan, cơ quan ngân hàng cũng thông báo huỷ hợp đồng bảo lãnh nguyên tắc.
Khu vực thi công không phép của dự án

Rộ dự án không phép, sai phép ở Thủ đô

TPO - Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Hà Nội xuất hiện hàng loạt dự án rầm rộ thi công không phép, sai giấy phép được cấp như tòa nhà chung cư C1-CT thuộc dự án An Lạc Green Symphony (Hoài Đức) hay dự án Trung tâm thương mại văn phòng và siêu thị Việt Phương (Long Biên)...
Ông Hà Quang Hưng, Cục Phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng).

'Thất bại' nhà ở xã hội do thiếu quỹ đất và đối vốn

TPO - Ông Hà Quang Hưng, Cục Phó Cục Quản lý Nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, có 2 nhóm nguyên nhân chủ yếu dẫn đến kết quả phát triển nhà ở xã hội chưa đạt mục tiêu đề ra trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia, đó là do thiếu quỹ đất sạch và hạn chế về nguồn vốn tín dụng ưu đãi...
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo

Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo

TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...
Công an yêu cầu dừng giao dịch với 2 doanh nghiệp bán nhà khi chưa được giao đất

Công an yêu cầu dừng giao dịch với 2 doanh nghiệp bán nhà khi chưa được giao đất

TPO - Công an TPHCM yêu cầu các ngân hàng cung cấp bản sao kê các giao dịch của các tài khoản, từ thời điểm tháng 6/2016 đến nay của Công ty Free Land và Công ty Star Beach đồng thời tạm ngưng giao dịch rút tiền để tránh tẩu tán tài sản. Trước đó, nhiều người dân tố cáo doanh nghiệp này đã tự ý bán nhà tại dự án King Bay (Đồng Nai) cho khách hàng trước khi được giao đất.