Việt Nam đoạt 4 huy chương Olympic Tin học quốc tế

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT cho biết đã nhận được thông tin chính thức từ Đài Loan về kết quả dự thi Olympic Tin học quốc tế năm 2014 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo đó, cả bốn thí sinh dự thi đều đoạt giải, trong đó hai em đoạt huy chương bạc là Nguyễn Quang Dũng, lớp 12, Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và Ngô Hoàng Anh Phúc, lớp 12, Trường THTP chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hai em đoạt huy chương đồng là Đỗ Xuân Việt, lớp 12 và Nguyễn Tiến Trung Kiên, lớp 11 đều của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thành tích này tương tự năm ngoái, và khá cao so với nhiều năm trước. Theo lịch trình, đoàn cán bộ, học sinh Việt Nam sẽ về nước sáng nay, 20/7.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm