Việt Nam chỉ còn Huyền My trên cuộc đua Miss Grand Slam 2017

Việt Nam chỉ còn Huyền My trên cuộc đua Miss Grand Slam 2017
TPO - Sau khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu biển Khánh Phương không may mắn lọt vào top 32 Miss Grand SlamSlam 2017, Việt Nam chỉ còn duy nhất Á hậu Huyền My trong 'cuộc đua' xếp hạng này.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.  

Vào đầu tháng 5/2018, Á hậu Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Trong danh sách Top 64 Miss Grand Slam ngoài Huyền My thì đại diện Việt Nam còn có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu biển Khánh Phương.

Việt Nam chỉ còn Huyền My trên cuộc đua Miss Grand Slam 2017 ảnh 1 Huyền My đã xuất sắc lọt vào top 32 Miss Grand Slam 2017.
Vào ngày 15/5 vừa qua, sau khi vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 kết thúc, với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My tiếp tục lọt vào top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu biển Khánh Phương khi hai người đẹp này đã không thể ghi danh mình vào top 32. Như vậy là trong cuộc đua tới danh hiệu Miss Grand Slam thì Việt Nam chỉ còn đại diện duy nhất là Á hậu Huyền My. 

Năm 2018 đối với Huyền My sẽ là năm bản lề với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My đã chính thức nhận lời về với Trung tâm tin tức VTV24 trực thuộc đài truyền hình Việt Nam. Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24. Chương trình lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm