Việt kiều Canada ‘bay lắc’ trong quán karaoke bị khởi tố

Nam Việt kiều Canada bị cảnh sát khởi tố. Ảnh: C.A
Nam Việt kiều Canada bị cảnh sát khởi tố. Ảnh: C.A
Cảnh sát kiểm tra quán karaoke ở Vĩnh Long, phát hiện 10 thanh niên tàng trữ ma túy, trong đó có Việt kiều Canada về chơi và mua ma túy sử dụng.

Chiều 29/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khương (quốc tịch Canada) cùng 9 thanh niên khác ngụ tại tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai tuần trước (13/5), cảnh sát kiểm tra quán karaoke tại TP Vĩnh Long, phát hiện nhóm 10 thanh niên này dương tính với ma túy. Trên người và phương tiện xe máy của nhóm thanh niên, cảnh sát còn phát hiện nhiều gói ma túy, thuốc lắc…

Tại cơ quan điều tra, nam Việt kiều cho biết từ TP.HCM về Bình Minh thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi “bay” liền đồng ý. Việt kiều này thừa nhận đưa tiền cho người thân mua thuốc lắc với giá 300.000 đồng/viên và chia nhau sử dụng khi đến quán karaoke. Trong lúc đang “bay” với ma túy cùng tiếng nhạc, nhóm thanh niên này bị cảnh sát ập vào kiểm tra, tạm giữ người cùng các tang vật liên quan.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.