Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền

TPO - Nữ danh hài và MC Thanh Bạch hoá thân thành 'phiên bản lỗi' của cô Trúc và anh chàng Hiếu Hiền trong bộ phim truyền hình nổi tiếng năm nào - Bỗng dưng muốn khóc.
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 1 Trong tập 2 chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Việt Hương sẽ xuất hiện vô cùng đặc biệt khi dang nắng ngồi bán sách trên vỉa hè ở Sài Gòn. 
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 2

Nữ nghệ sĩ cho biết vì quá hâm mộ “Tăng Thanh Hà” trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc nên quyết định rủ Thanh Bạch hóa thân thành cô Trúc và Hiếu Hiền nhằm tạo sự mới lạ cho khán giả.

Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 3 Khác với hình ảnh cô Trúc mặc áo dài trắng thì Việt Hương lại nổi” bần bật” với cây đỏ từ đầu đến chân. 
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 4

Bên cạnh đó, khán giả sẽ cười “mệt mỏi” với các màn tấu hài của 2 nghệ sĩ.

Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 5 Việt Hương với ngoại hình 'khó đỡ' khi hoá thân thành phiên bản lỗi của cô Trúc Tăng Thanh Hà.
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 6 Nữ diễn viên hài luôn có những biểu cảm hài hước trên trường quay khiến ê-kíp cười nghiêng ngả.
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 7 Cùng với MC Thanh Bạch, Việt Hương đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho chương trình lần này.
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 8 Kết thúc buổi ghi hình, các giám khảo Người nghệ sĩ đa tài chưa chịu ra về mà tiếp tục rủ nhau đi câu cá bên bờ sông gần đó. 
Việt Hương – Thanh Bạch làm 'bản lỗi' của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền ảnh 9

Tập 2 'Người nghệ sĩ đa tài' sẽ phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 13/9 trên THVL1.

MỚI - NÓNG
Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT
'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ
TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.