Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc

Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc
TPO - Mới đây, Việt Anh vào vai kẻ đào hoa, lừa tình cô gái xinh đẹp trong MV mới của Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ.

Trong buổi ra mắt MV mang tên Tình đến rồi đi của nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc mới đây, diễn viên Việt Anh đã chia sẻ rằng trước đây, sau khi đóng MV của ca sỹ Quang Hà, Việt Anh đã từng thề là sẽ không bao giờ đóng MV nữa bởi các đạo diễn MV luôn chọn cho Việt Anh vai diễn một kẻ đẹp trai nhưng đào hoa, sở khanh. Thế nhưng với MV Tình đến rồi đi, Việt Anh đã xóa bỏ lời thề để tiếp tục vào vai kẻ đào hoa, đi lừa tình cô gái xinh đẹp là Giang Hồng Ngọc.

MV Tình đến rồi đi (sáng tác Lê Thành Trung) có nội dung kể về một câu chuyện tình mặn nồng giữa chàng trai (Việt Anh đóng) và cô gái trẻ xinh đẹp (Giang Hồng Ngọc thủ vai). Tuy nhiên khi cô gái phát hiện mình mang bầu, gọi điện thoại báo tin vui cho người yêu thì mới biết người yêu lại đang ăn nằm với một cô gái trẻ khác (Vũ Yến đóng). Và kết thúc là cô gái đành phải đuổi cha của đứa con trong bụng để rồi đau đớn khóc than.

Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc ảnh 1 Bìa MV "Tình đến rồi đi"
Việt Anh kể anh không hề muốn vào những vai diễn như thế nhưng khi nên khi được mời, anh đã toan từ chối. Nhưng người mời lại là nhạc sỹ Lê Thành Trung - một người bạn thân của Việt Anh nên anh rất phân vân.
“Rồi anh Văn, chồng của Giang Hồng Ngọc lại gọi cho tôi, nói là nhờ tôi giúp sức cho MV của vợ anh ấy. Anh Văn cũng là bạn thân nên 2 người bạn thân cùng nhờ, sao tôi nỡ từ chối”- Việt Anh nói.
Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc ảnh 2 Việt Anh kể chuyện đóng MV cùng với Giang Hồng Ngọc 
Để làm tốt MV, nhất là lại đóng vai tình nhân của vợ của bạn thân, Việt Anh đã rất dè dặt. Nhưng sự tin tưởng của bạn cũng như sự hết lòng vì nghệ thuật của mọi người nên nên MV đã khá hoàn hảo. Đặc biệt dù chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Giang Hồng Ngọc đã diễn xuất khá tốt, khi thì vui tươi hạnh phúc với tình yêu, khi thì đau đớn tột cùng bởi bị phụ tình…
Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc ảnh 3 Giang Hồng Ngọc trong MV
Còn Giang Hồng Ngọc tâm sự trước ngày quay MV, cô rất lo lắng và hồi hộp vì Việt Anh là diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng trong khi cô lại không giỏi diễn xuất nên chỉ sợ bị… khớp, bị đuối so với Việt Anh. Nhưng cuối cùng, nhờ sự chuyên nghiệp của Việt Anh đã giúp cô nhanh chóng hết lo lắng và hoàn toàn thả lỏng bước vào vai diễn. “Anh Việt Anh rất hòa đồng và chuyên nghiệp nên đã hóa giải được mọi mối lo ngại của Ngọc, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng” – Giang Hồng Ngọc nói.
Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc ảnh 4 Anh Xuân Anh (Chồng Giang Hồng Ngọc) kể chuyện mời Việt Anh đóng MV  
Trong MV, ngoài những cảnh khá “nóng” của Việt Anh và nữ diễn viên khác, thì Giang Hồng Ngọc cũng có vài cảnh tình tứ với nam diễn viên. Mặc dù là bạn của chồng, nhưng Giang Hồng Ngọc không cảm thấy quá ngại ngần khi đóng cảnh tình cảm, thậm chí cô cảm giác được thoải mái hơn khi xác định và biết trước đó là bạn chồng, diễn cũng đỡ ngại hơn vì cô coi diễn viên Việt Anh như người anh trong nhà.
Việt Anh điển trai sau thẩm mỹ, trở thành kẻ 'lừa tình' Giang Hồng Ngọc ảnh 5
Đặc biệt, MV còn quy tụ dàn bạn thân của chồng trong nên Giang Hồng Ngọc cho rằng đây thực sự là MV rất nhiều kỷ niệm và ý nghĩa đối với cô. Không chỉ là ca khúc mang nhiều kỷ niệm với Giang Hồng Ngọc, mà còn là một sự trở lại của Giang Hồng Ngọc ngày nào đã gắn bó với khán giả. Đó cũng là một trong những lý do vì sao cô quyết định quay MV Tình đến rồi đi này, chứ không phải một MV ca khúc nhạc xưa như cô theo đuổi.
Nghe MV Tình đến rồi đi
MV Tình đến rồi đi được chính thức phát hành online vào lúc 19h ngày 12/12, là món quà mà Giang Hồng Ngọc gửi tặng đến khán gải dịp cuối năm. “Tôi chỉ có giọng hát nên tôi tặng khán giả giọng hát của tôi. Mong khán giả đón nhận món quà nhỏ này của tôi”- Giang Hồng Ngọc nói.
MỚI - NÓNG