Có 38 kết quả :

Máy bay An-26. Ảnh: Reuters

Máy bay Nga chở 28 người mất tích, nghi lao xuống biển

TPO - Một chiếc máy bay An-26 của Nga với 28 người trên khoang đã mất tích ở Bán đảo Kamchatka, vùng Viễn Đông nước này. Sau đó, một số nguồn tin cho biết chiếc An-26 có khả năng đã rơi xuống biển. Hãng  Sputnik dẫn nguồn Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga cho biết lực lượng cữu hộ đã tìm thấy các mảnh vỡ của máy bay An-26. Toàn bộ các thành viên phi hành đoàn và hành khách trên chuyến bay có khả năng đã thiệt mạng.
Ông Kim Jong-un sẽ gặp ông Putin vào ngày 24/4 tại Viễn Đông, Nga

Ông Kim Jong-un sẽ gặp ông Putin vào ngày 24/4 tại Viễn Đông, Nga

TPO - Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc trích dẫn một số nguồn tin nói rằng, một cuộc gặp giữa tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể diễn ra ở vùng Viễn Đông của Nga vào ngày 24/4. Tuy nhiên Yonhap không cung cấp chi tiết về thời điểm và địa điểm chính xác của cuộc gặp.
Xem ‘rồng lửa’ S-400 Nga trực chiến gần Triều Tiên

Xem ‘rồng lửa’ S-400 Nga trực chiến gần Triều Tiên

TPO - Một trung đoàn phòng không của Nga tại vùng Vladivostok, Viễn Đông vừa tiếp nhận các tổ hợp tên lửa phòng không S-400 hiện đại, nhằm tăng cường phòng thủ biên giới trong bối cảnh quan hệ Mỹ - Triều Tiên diễn biến căng thẳng. S-400 là hệ thống tên lửa tầm xa được Nga đưa vào sử dụng từ năm 2007. Trong trường hợp cần thiết, nó có khả năng tiêu diệt không quân đối phương, các tên lửa đạn đạo và hành trình, thậm chí để chống lại các mục tiêu trên mặt đất.
Ngạc nhiên clip dê và hổ quấn quýt nhau trong công viên

Ngạc nhiên clip dê và hổ quấn quýt nhau trong công viên

TPO - Các nhân viên tại công viên động vật hoang dã Viễn Đông ở vùng Primorsky (Nga) đã thả một con dê sống để làm thức ăn cho con hổ tên Amur thuộc loài hổ Siberia. Nhưng chuyện kỳ lạ đã xảy ra, thay vì giết và ăn thịt chú dê, hổ dữ đã quyết định không ăn thịt và trở thành bạn thân với con mồi của nó.
Hạm đội Thái Bình Dương tập trận tên lửa cực lớn

Hạm đội Thái Bình Dương tập trận tên lửa cực lớn

TPO - Trung đoàn pháo binh bờ biển số 72 thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã tiến hành cuộc diễn tập bắn tên lửa hành trình diệt hạm Kh-35 quy mô lớn. Mục tiêu giả định nằm ngoài khơi, cách vị trí đặt hệ thống tên lửa ở gần cảng Nakhodka, vùng Viễn Đông, khoảng 200 km.
Kiều Chinh, mặn mòi nhan sắc Việt tại Hollywood

Kiều Chinh, mặn mòi nhan sắc Việt tại Hollywood

Được biết đến ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim “Hồi chuông Thiên Mụ”, diễn viên điện ảnh Kiều Chinh trở thành một trong những cái tên được săn đón nhất tại Sài Gòn trước 1975. Bà cũng là một trong số ít diễn viên Việt Nam tham gia phim truyền hình và điện ảnh Mỹ.
Tàu Trung Quốc đánh bắt trái phép bị bắt

Trung Quốc ngày càng bị cô lập

TP - Trước các hành động ngang ngược của Trung Quốc trên thế giới, nhiều quốc gia đã mạnh tay với Trung Quốc như Nga trục xuất các doanh nhân Trung Quốc, Hàn Quốc không sử dụng quốc kỳ “Made in China”, Mỹ bắt giữ tàu Trung Quốc đánh bắt trộm… thậm chí Triều Tiên ban hành văn bản nội bộ gọi Trung Quốc là “nước láng giềng tàn ác”.