Có 59 kết quả :

Một người thử đeo khẩu trang y tế tại hiệu thuốc ở Zambia. (Ảnh: AP)

Đón nhiều người Trung Quốc, châu Phi lo bị ‘tê liệt’ vì Covid-19

TPO - Tại một bệnh viện thuộc quyền quản lý của người Trung Quốc ở Zambia, các nhân viên thấy nhiều người trở về từ Trung Quốc có triệu chứng ho nhưng không bị cách ly. Một bác sĩ chăm những bệnh đó đã không đi làm nữa, và các nhân viên y tế ở đây nhận được lệnh không nước nói công khai về loại virus đã giết chết hơn 1.000 người trên thế giới.
Các y bác sĩ đang làm việc ở tuyến đầu của dịch bệnh đối diện với rủi ro lớn. (Ảnh: XInhua)

Ít nhất 500 y bác sĩ ở Vũ Hán nhiễm Covid-19

TPO - Tính đến giữa giữa tháng 1 đã có ít nhất 500 nhân viên bệnh viện ở Vũ Hán đã bị nhiễm chủng virus corona mới (Covid-19), khiến các bệnh viện ở đây rơi vào tình trạng thiếu nhân viên nghiêm trọng và gây ra nỗi lo lớn cho những người đang chiến đấu ở tuyến đầu. 
Quốc hội Trung Quốc có gần 3.000 đại biểu

Quốc hội Trung Quốc có thể hoãn họp vì nCoV

TPO - Trung Quốc đang cân nhắc hoãn kỳ họp quốc hội thường niên, trong bối cảnh nước này đang áp dụng nhiều biện pháp triệt để để hạn chế đi lại và các hoạt động khác vì đại dịch do virus corona (nCoV) gây ra, Reuters dẫn thông tin từ 5 người nắm được vấn đề cho biết.
Anh Joseph Yew và vợ Kang Ting

Sợ nCoV, cặp đôi Singapore livestream trong đám cưới

TPO - Các đám cưới không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng khi tình hình lây lan virus corona (nCoV) diễn biến phức tạp, một lễ cưới ở Singapore diễn ra theo cách khác biệt: Cô dâu và chú rể livestream ở phòng tách biệt với khách và tự livestream hình ảnh của mình. 
Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm Trung Quốc trong ngày 5/2

Thủ tướng Campuchia thăm Trung Quốc giữa đại dịch nCoV

TPO - Thủ tướng Campuchia Hun Sen sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng Lý Khắc Cường tại Bắc Kinh trong ngày hôm nay (5/2), trở thành nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên thăm Trung Quốc kể từ khi nước này triển khai nhiều biện pháp nhằm kiểm soát đại dịch lây lan nhanh.