Có 19 kết quả :

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.
Bị sản phụ tố gây tai biến kép, Bệnh viện FV nói gì?

Bị sản phụ tố gây tai biến kép, Bệnh viện FV nói gì?

TPO - Phản ánh đến Báo Tiền Phong, sản phụ từng sinh con tại Bệnh viện FV cho biết sự tắc trách của bệnh viện đã khiến chị suýt tử vong vì băng huyết, sau đó con của chị bị bỏng nhưng bệnh viện điều trị sai phương pháp khiến bé diễn tiến nặng. Phía Bệnh viện FV đã họp hội đồng chuyên môn và khẳng định nội dung bệnh nhân phản ánh là không có cơ sở.
Ảnh minh họa: Internet

Bệnh viêm dạ dày dẫn đến đau họng

Gần đây, tôi có cảm giác vướng, nghẹn đau rát ở cổ họng tưởng ung thư nhưng đi khám nội soi được kết luận: Loạn cảm họng do bệnh viêm dạ dày. Xin hỏi loạn cảm họng là gì? Nguyên nhân gây bệnh và tại sao viêm dạ dày lại gây loạn cảm họng?
Bệnh dạ dày tấn công người thành thị

Bệnh dạ dày tấn công người thành thị

TP - Cứ 100 người được nội soi dạ dày thì có 60 người phát hiện mắc bệnh dạ dày. 80% những người trong số đó là dân thành thị, làm việc bằng trí óc thông tin đưa ra tại hội thảo “Ăn uống giúp ngừa bệnh đau bao tử” vừa diễn ra tại TPHCM.
Lúa mì, gạo nếp chữa bệnh

Lúa mì, gạo nếp chữa bệnh

TPO -Từ những nguồn lương thực quen thuộc như hạt lúa mì, hạt gạo nếp, kết hợp với một số vị thuốc đông y khác như cam thảo, đại táo, đẳng sâm...sẽ trở thành những vị thuốc tốt chữa trị mất ngủ, viêm loét dạ dày, thiếu máu hay làm lợi sữa cho sản phụ sau sinh.