VIDEO: HLV CLB Torino đòi đánh giám đốc thể thao vì không được mua cầu thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạng xã hội vừa xuất hiện video cảnh HLV CLB Torino xảy ra ẩu đả với thành viên ban lãnh đạo xoay quanh công tác chuyển nhượng. Giám đốc thể thao đội bóng Italia này cũng đã lên tiếng thừa nhận.

Trong đoạn video, HLV CLB Torino Ivan Juric đã có một màn cãi vã quyết liệt với giám đốc thể thao Davide Vagnati. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là khi Ivan Juric đòi đánh Vagnati và chỉ dừng tay khi được một người khác can thiệp. Vụ việc xảy ra khi giám đốc thể thao Davide Vagnati đến thăm đại bản doanh của CLB Torino.

"Đừng lớn tiếng với tôi, tôn trọng một chút đi. Tôi luôn bảo vệ anh trước mặt mọi người, trước mặt hắn ta", Vagnati nói trong đoạn video, cố gắng làm dịu đi cái đầu nóng của Ivan Juric. "Hắn ta" mà Vagnati ám chỉ được nhiều người cho rằng chính là chủ tịch CLB Torino.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân cuộc tranh cãi là do HLV Ivan Juric tức tối vì không được mua thêm cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Giám đốc thể thao Davide Vagnati cũng đã xác nhận câu chuyện nhưng cho biết mọi thứ không có gì nghiêm trọng.

"Có một cuộc thảo luận không hay ho gì giữa chúng tôi. Tuy nhiên, cả hai đều muốn điều tốt nhất cho đội bóng. Ông ấy muốn mua cầu thủ mới nhưng thị trường chuyển nhượng không dễ dàng gì. Mua cầu thủ bây giờ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang về những cầu thủ mà ban huấn luyện cần", Davide Vagnati cho biết.

Torino đã chi 16 triệu euro để mua Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri. Đội bóng thành Turin cũng đã ký hợp đồng với Nemanja Radonjic dưới dạng cho mượn từ Marseille. Ở mùa giải năm ngoái, đội bóng này xếp thứ 10 Serie A.

MỚI - NÓNG