[VIDEO] Cô cả nhà Trump nhảy múa làm trò cho con trai nhỏ gây sốt

Ivanka nhảy múa cùng con trai.
Ivanka nhảy múa cùng con trai.
TPO - Dù là ái nữ của Tổng thống Mỹ hay cố vấn Nhà Trắng, Ivanka Trump vẫn như những người mẹ bình thường, sẵn sàng nhảy múa làm trò vui cho các con.

Ngày 4/5, Ivanka Trump chia sẻ trên Instagram đoạn video thú vị ghi lại khoảnh khắc vui đùa cùng 2 con trai, kèm dòng chú thích: “Những khoảnh khắc quý giá ngắn ngủi, đặc biệt đối với những bà mẹ công sở”.

Player Loading...

Trong video, Ivanka vừa đi làm về, vẫn còn mặc trang phục công sở với áo khoác và giày cao gót. Trước sự hào hứng của con trai thứ Joseph, cô cả nhà Trump chỉ kịp bỏ túi xách xuống và nhảy múa theo điệu nhạc. Cô cũng không quên thu hút sự chú ý của con trai út Theodore ngồi trên ghế ăn gần đó.

Đoạn video ngắn cho thấy, ba mẹ con đã có những giây phút vui vẻ sau giờ tan tầm.

Chỉ sau gần một ngày, đoạn video thu hút gần 900.000 lượt xem, với nhiều bình luận khen ngợi như: “Cậu bé và người mẹ dễ thương”, “Thật đáng yêu!”…

Ivanka hiện tại đang rời vị trí tại công ty của gia đình để tập trung vào vai trò cố vấn không chính thức tại Nhà Trắng.

Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.