Video cậu bé mặc áo Ronaldo sút phạt vỡ cửa kính gây sốt

Video cậu bé mặc áo Ronaldo sút phạt vỡ cửa kính gây sốt
TPO - Một fan nhí của Cristiano Ronaldo đã gây sốt trên mạng xã hội với pha sút phạt… vỡ cửa kính nhà kho.

Đoạn video cậu bé sút phạt được tài khoản David Wakey đăng tải lên Instagram. Sau đó, chuyên trang 433 đăng lại và khiến người hâm mộ bóng đá “phát sốt” vì độ hài hước, dễ thương của video này.

Trong đoạn video, cậu bé mặc áo số 7 của Ronaldo ở Juventus. Đây là kiểu áo mới nhất mà Juventus sử dụng ở mùa giải 2019-20. Trước mặt cậu bé là khung thành với 2 vòng tròn treo ở 2 góc.

Có thể hiểu rằng cậu bé đang tự thử thách bản thân, hoặc được ai đó thách đố sút bóng trúng vào 1 trong 2 vòng tròn treo ở khung thành. Dù mặc áo Ronaldo, nhưng cậu bé lại thực hiện cách đá phạt khác với tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Sau khi chạy đà, cậu bé đã bẻ lòng chân phải đá phạt rất kỹ thuật. Bóng đi có lực và hướng thẳng về một góc khung thành. Đáng tiếc cho cậu nhóc khi trái bóng không có đủ độ xoáy và bay thẳng vào ô cửa đối diện, khiến kính vỡ loảng xoảng.

Do đoạn video không đầy đủ nên không ai biết phản ứng của cậu bé sau khi làm vỡ kính ra sao. Tuy nhiên, chỉ 10 giây quay chậm tình huống cũng khiến người hâm mộ bóng đá thích thú. Cho đến thời điểm này, video của cậu bé đã có gần 6 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày “lên sóng”.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.