[VIDEO] Binh sĩ Nga hợp luyện trước Ngày Chiến thắng 9/5

[VIDEO] Binh sĩ Nga hợp luyện trước Ngày Chiến thắng 9/5
TPO - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video ghi lại công tác hợp luyện của các lực lượng vũ trang Liên bang cho buổi lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm Ngày chiến thắng phát xít 1945 – 2017.

Công tác hợp luyện diễn ra tại sân tập Alabino, ngoại ô Thủ đô Moscow có sự tham dự của 10.000 binh sĩ và 100 đơn vị khí tài quân sự chủ lực của quân đội Nga.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong cuộc diễu hành tại Thủ đô Moscow, lần đầu tiên sẽ giới thiệu tới công chúng các thiết bị quân sự mới nhất của Nga ở Bắc Cực.

Cuộc diễn tập tại Alabino sẽ diễn ra ba lần một tuần, cho đến khi bắt đầu buổi khớp nối trên Quảng trường Đỏ vào ngày 27/4 và ngày 3/5.

Buổi tổng duyệt được dự kiến vào ngày 7/5, hai ngày trước cuộc duyệt binh chính thức trên Quảng trường Đỏ.

Năm nay, các cuộc diễu hành kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ được tổ chức tại 28 thành phố của nước Nga.

Theo Theo Tass
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.
Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.